Kinh nghiệm thiết kế shop thời trang trẻ em (p2)

27/09/2014

Ở phần trước chúng tôi đã nêu những yếu tố khách quan trong việc thiết kế shop thời trang trẻ em. Ở phần này tôi xin giới thiệu đến các bước mở shop. Có rất nhiều bước đẻ thực hiện nên hôm nay tôi chỉ nói 2 bước đầu tiên.


Ở phần trước chúng tôi đã nêu những yếu tố khách quan trong việc thiet ke shop thời trang trẻ em. Ở phần này tôi xin giới thiệu đến các bước mở shop. Có rất nhiều bước đẻ thực hiện nên hôm nay tôi chỉ nói 2 bước đầu tiên.

Khảo sát thị trường trước khi thiết kế shop thời trang trẻ em

Tiến hành khảo sát thị trường quần áo trẻ em phát triển sôi động đến mức nào. Trong khu vực có bao nhiêu cửa hàng thiet ke shop thoi trang tre em, bao nhiêu cửa hàng thành công và phát triển, cửa hàng nào đang chậm phát triển và có nguy cơ phá sản. Tìm hiểu nhu cầu của ba mẹ mua đồ cho con em như thế nào . Nhu cầu của từng độ tuổi , lứa nào được ba mẹ mua nhiều đồ nhất. Ba mẹ thích nhãn hiệu gì cho con hay xuất xứ của mặt hàng nào được yêu thích. Ngoài ra còn đánh giá mức độ hài long của ba mẹ đối với từng loại mặt hàng . Có bao nhiêu phần trăm bố mẹ sẵn sang mua mà không để ý đến giá cả. Việc này giúp cho bạn có định hướng kinh doanh tốt.

thiet ke shop thoi trang tre em

Những việc cần làm sau khi khảo sát thiết kế shop thời trang trẻ em

Dựa vào những khảo sát trên các bạn xác định được các mặt hàng nào cần nhập nhiều như quần áo giày dép, mũ  hay phụ kiện. Nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng và giá cả cho phù hợp. Sau đó bạn tìm mặt bằng hợp lý để kinh doanh , mở shop bán hàng trực tiếp hoặc đã có sẵn địa điểm để mở shop. Xác định lượng người qua lại, khu đó có đông người có con cái không, mật độ các cửa hàng cùng loại như của chúng ta. Xác định lượng vốn kinh doanh từ đó thay đổi định hướng cho phù hợp với lượng vốn đó.

thiet ke shop

Bạn sẽ mất một quỹ thời gian cực lớn, không chỉ lúc ban đầu mà cả sau khi shop đã đi vào hoạt động . Nhưng làm được các khảo sát thì bạn sẽ tránh được rủi ro phần nào và nhanh thu về vốn nhất. Còn các bước tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở các bài tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Xem thêm : thiết kế shop thời trang nam

Nguyen Quoc Hung
21:14 30-10-2016

Muon thiet ke gian hang kiot ban phu kien thoi teang Han Quoc

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo