Xu hướng của các shop thời trang nam mùa xuân này

26/09/2014

Trong xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, con người thường có xu hướng hoài cổ, bâng khuâng nhớ về những ngày xưa cũ. Và thời trang cũng vậy, cũng mang tâm trạng tương tự với con người


Họa tiết nhiệt đới trong shop thời trang nam

Mỗi khi chuyển sang xuân họa tiết này luôn được các shop thoi trang nam lựa chọn. Năm nay, không chỉ góp mặt trong mảng thời trang nữ, chúng được khai thác cả cho đàn ông chúng ta. Vẫn là những bông hoa rực rỡ màu sắc, đám cỏ xanh ngắt, song với nam, các nhà thiết kế khai thác chúng một cách nền nã hơn. Vì thế chúng ta không những giữ được nét nam tính mà còn phù hợp với xu hướng.

shop thoi trang nam

Chất liệu mềm, rũ shop thời trang nam

Bước vào mùa mốt Xuân Hè, tín đồ hãy tạm cất những thiết kế được may từ chất liệu cứng cáp, dày dặn, thay vào đó hãy để loại vải mềm, rũ mơn trớn làn da. Các nhà thiet ke showroom cũng thay đổi chất liệu này để phù hợp với các mặt hàng được bán

Chất liệu bóng trong shop thời trang nam

Lãng mạn, thanh lịch và cực kỳ bắt mắt, đó chính là cảm nhận về chất liệu này. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khá e dè trong việc khai thác chất liệu này bởi nó vừa khó kết hợp đồ lại kém đa dạng về kiểu dáng. Nhưng năm nay sẽ khác, rất nhiều thương hiệu đã tập trung khai thác loại vải bóng mang nhiều màu sắc này. Nhờ thế, quý ông sẽ có nhiều chọn lựa phong cách cho mình hơn, cá tính, lịch lãm hay bụi bặm đều đủ cả.

Trong xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, con người thường có xu hướng hoài cổ, bâng khuâng nhớ về những ngày xưa cũ. Và thời trang cũng vậy, cũng mang tâm trạng tương tự với con người. Bởi thế, không khó hiểu khi rất nhiều nhà thiết kế đua nhau vực dậy phong cách cổ điển. Nhưng họ khéo léo đan lồng vào đó hơi thở thời đại mới. 

Xem thêm : nội thất gỗ đẹp cho nhà của bạn

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo