Cách trang trí shop quần áo đẹp

25/09/2014

Để thiết kế shop thời trang đẹp cần chú ý đến những chi tiết như: bạn chọn phong cách phù hợp cho shop của bạn, loại manocanh nào thích hợp, các chi tiết dùng để trang trí, sắp xếp theo khoa học hay sắp xếp theo cảm nhận?


Để thiet ke shop thoi trang đẹp cần chú ý đến những chi tiết như: bạn chọn phong cách phù hợp cho shop của bạn, loại manocanh nào thích hợp, các chi tiết dùng để trang trí, sắp xếp theo khoa học hay sắp xếp theo cảm nhận? Dưới đây là một số kinh nghiệm.

thiet ke shop

 Phong cách trang trí shop quần áo.

 Có rất nhiều phong cách mình thấy các shop đang sử dụng hiện nay: phong cách hiện đại với những thiết kế sang trọng, phong cách thiết kế bụi bặm, phong cách teen, phong cách color block, phong cách rock, phong cách cổ điển và có rất nhiều xu hướng khác. Trước tiên bạn phải xác định hàng hóa mà bạn bán là gì rồi tìm ra phong cách thiet ke shop thoi trang cho phù hợp. Phong cách nào sẽ hợp nhất, không phải chúng ta muốn là được. Nếu bán đồ rock mà chọn phong cách teen thì đó là sai lầm. Mặt khác không gian cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn cách trang trí cho cửa hàng. Không gian nhỏ thì không nên áp dụng phong cách color block vì làm vậy sẽ thấy chật chội hơn là thẩm mỹ.

thiet ke shop thoi trang

Manocanh trong cách trang trí shop quần áo.

Bạn có thấy trong các cửa hàng có các người mẫu bằng nhựa, đó là các manocanh trong cach trang tri shop quan ao. Shop bạn bán đồ đắt tiền thì nên chọn những manocanh cao cấp để trang trí, chất lượng cao hay thấp cũng ảnh hưởng đến giá trị quần áo mà người mẫu măc. Kiểu dáng manocanh cũng rất quang trọng, hãy chọn những kiểu nào bạn phối đồ xong thì hợp với phong cách trang trí hiện tại. Có rất nhiều loại người mẫu đẹp bạn có thể lựa chọn, đừng chọn người mẫu chỉ để mặc quần áo không, hãy chọn cả dáng đứng tư thế ngồi của người mẫu bằng nhựa. 

Xem thêm : kinh nghiệm thiết kế shop thời trang trẻ em (p1)

Trần Thị Diễm Anh
22:17 16-05-2018

Cho mình hỏi thì công 1 shop bán trang sức diện tích 4mx20m, rẻ nhất là bao nhiêu tiền vậy anh (chị).

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo