Thiết kế nội thất shop theo phong cách hiện đại

23/09/2014

Bạn có ý tưởng thiet ke noi that shop. Bạn hướng tới một đối tượng khách cụ thể nào đó: Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách thuộc các nước khác nhau trên the giới, màu da, văn hóa, sở thích... Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính hay hiện đại, hay truyền thống... Sau khi xác định được đối tượng, bạn phải lên kế hoạch, tìm hiểu các xu thế nội thất đương đại. Lúc đó bạn sé thành công. Thiết kế shop hay thiết kế cửa hàng rất khó và phức tạp chứ không như đa số các thiết kế ở Việt Nam hiện nay vẫn nghĩ bới người thiết kế cửa hàng phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được.


Thiết kế nội thất shop, cửa hàng theo phong cách hiện đại

Bạn có ý tưởng thiet ke noi that shop. Bạn hướng tới một đối tượng khách cụ thể nào đó:  Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách thuộc các nước khác nhau trên the giới, màu da, văn hóa, sở thích...  Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính hay hiện đại, hay truyền thống... Sau khi xác định được đối tượng, bạn phải lên kế hoạch, tìm hiểu các xu thế nội thất đương đại. Lúc đó bạn sé thành công. Thiết kế shop hay thiết kế cửa hàng rất khó và phức tạp chứ không như đa số các thiết kế ở Việt Nam hiện nay vẫn nghĩ bới người thiết kế cửa hàng phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được. 

thiết kế shop phong cách âu

Một vài điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất shop

 Phân ra các khu vực khác nhau theo các chủ đề. Trong cùng một khu vực trưng bày : phải giới thiệu được tối đa hàng hoá tại tất cả các khu vực của cửa hàng, đảm bảo tầm nhìn từ lối đi chính đến các bức tường xung quanh. Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ý rằng quầy kệ thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và quầy kệ cao nhất để phía cuối. Như thế, bạn sẽ thấy phong cách thiet ke shop thật ra khác biệt nhau ở hai điểm: lối đi và cách bố trí kệ, tủ và bài trí lối đi trong cửa hàng. Các tủ đựng sản phẩm rất có gí trị trong việc làm các sản phẩm trở nên sang trọng và bắt mắt. Vì vậy tất cả các yếu tố dù nhỏ cũng không kém phần làm tăng tinh thần của khách hàng.  

lịch lãm phong cách thiết kế shop

 

Xem thêm : chọn nội thất bếp đẹp cho nhà bếp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo