Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng khu vực ăn uống

55 lượt xem Tin tức
cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hangKhi thiết kế nội thất nhà hàng, các chủ cửa hàng cần lưu ý đến đối tượng khách hàng đang nhắm tới. Cần nghiên cứu kĩ lưỡng ở nhiều khía cạnh như họ là ai, nghề nghiệp như thế nào, trong lứa tuổi nào, có tâm lý và thói quen tiêu dùng ra sao… để từ đó dễ dàng xác định được phong cách thiết kế và yếu tố khác sao cho thật hợp lý.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-9

Hôm nay, Gia Phát tư vấn và giới thiệu cho bạn cách thực hiện thiết kế nội thất nhà hàng khu vực ăn uống và cách sắp xếp nội thất sao cho ấn tượng nhất. Chi tiết tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng khu vực ăn uống

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng là quá trình quan trọng để hình thành nên không gian dịch vụ hoàn hảo trong tương lai. Do đó, thiết kế nhà hàng phải đi theo những tiêu chuẩn riêng nhằm đáp ứng được yêu cầu kinh doanh dịch vụ phù hợp.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng dành cho khu vực ăn uống phải đủ rộng, tạo cảm giác thoải mái với khoảng cách sắp đặt bàn ghế, chỗ ngồi cân đối. Sự cân đối giữa không gian đi lại và ngồi của thực khách sẽ giúp thực khách luôn thoải mái và nhân viên phục vụ sẽ dễ dàng di chuyển hơn. Đừng cố gắng thêm chỗ ngồi mà thu hẹp không gian, chật chội gò bó sẽ khiến thực khách khó chịu.

Một yếu tố rất quan trọng khi kinh doanh nhà hàng là phong cách thiết kế, kiến trúc. Điều này tạo nên sự thu hút, chú ý của khách hàng đối với nhà hàng của bạn. Với những nhà hàng nhỏ, bạn cần thiết kế kiến trúc sao cho tận dụng được mọi không gian tối ưu, tạo sự thoải mái, dễ chịu.

noi-that-nha-hang-dep

Tìm hiểu: công ty thiết kế nội thất cửa hàng theo yêu cầu

Khi thực hiện thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng, bạn cần phải lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất, sử dụng gam màu cho hợp lý. Đặc biệt, nên hạn chế lựa chọn đồ nội thất lớn, màu mè. Ngoài ra, đồ dùng nội thất cũng phải phù hợp với đối tượng khách hàng mà nhà hàng đang nhắm đến. Tổng thể không gian vẫn cần có sự hài hòa, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Với thông tin trên hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu thêm cách thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng với kháhc hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ thực hiện thiết kế nội thất chất lượng nhất, có thể liên hệ đến với Gia Phát qua hotline 0917 440 784 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Xem thêm: tủ hồ sơ văn phòng loại nào tốt?

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc