Nội thất gian hàng tinh dầu nhiên nhiên SILENT NIGHT chi nhánh Q10

Dự án  Thiết kế nội thất gian hàng Vincom
Chủ đầu tư  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SILENT NIGHT
Địa chỉ  Vincom đường 3/2 - Q10
Kiến trúc sư  Kim Ngọc Thắng
Thời gian thiết kế  2 ngày
Thời gian thi công  7 ngày

Với mong muốn tạo cho mình một gian hàng kinh doanh tinh dầu thơm mang vẽ bắt mắt, sang trọng và thu hút khách hàng, anh Hải đã tìm đến với chúng tôi để giúp anh hoàn thành ý tưởng của mình. Nằm trong hạng mục thiết kế nội thất gian hàng trung tâm thương mại chúng tôi công ty thiết kế và thi công nội thất đã tạo ra sản phẩm thiết kế nội thất gian hàng trung tâm thương mại tinh dầu thơm với nhiều công năng và đẹp mắt.

Bảng hiệu "TINH DẦU THIÊN NHIÊN" với màu vàng nổi bậc, bố trí đặt trực diện dễ dàng lọt vào tầm mắt người nhìn khi vào trung tâm mua sắm.

Tông màu vàng - trắng được chúng tối lấy làm chủ đạo đã tôn nên vẽ sang trọng và sạch sẽ cho gian hàng tinh dầu thơm, tạo nên sự tin tưởng của phía khách hàng.

Hệ thống tủ kệ trưng bày được thiết kế với nhiều công năng và tiện dụng kết hợp với các mặt kính giúp cho sản phẩm dễ dàng tiếp xúc với người tiêu dùng khi dừng chân tại gian hàng.

Nếu có cơ hội đến với Vincom 3/2 quý vị hãy ghé qua gian hàng để chọn cho mình cũng như gia đình chai tinh dầu thơm tuyệt và cảm nhận riêng cho mình về phong cách thiết kế nội thất gian hàng này quý vị nhé!

Mặt bằng thiết kế nội thất gian hàng

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo