Shop thể thao Chị Linh Bình Thạnh

Dự án: Shop thể thao

Chủ đầu tư: Chị Linh

Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn lạc, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, thương hiệu chất lượng thì một yếu tố góp phần quan trọng để shop của bạn thu hút được khách hàng là thiết kế nội thất shop phải độc đáo, ấn tượng.

thiet-ke-shop-the-thao

Tập luyện thể dục thể thao không chỉ giúp mang lại sức khỏe mà còn giúp thon gọn vóc dáng, mang lại thân hình chuẩn đáng mơ ước và thư thái tinh thần sau những giờ làm việc mệt nhọc. Nắm bắt được nhu cầu này không ít shop bán đồ thể thao đã ra đời, nhưng không phải cửa hàng nào cũng kinh doanh hiệu quả, điều này phụ thuộc nhiều vào thiết kế nội thất cửa hàng mà bạn đã lựa chọn.

Cũng chính vì lý do đó mà những cửa hàng, shop bán đồ thể thao xuất hiện ngày một nhiều và phát triển mạnh ở những thành phố lớn. Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, thương hiệu chất lượng thì một yếu tố góp phần quan trọng để shop của bạn thu hút được khách hàng là thiết kế nội thất shop phải độc đáo, ấn tượng.

thiet-ke-shop-the-thao

Vì là shop bán những đồ thể thao cao cấp nên đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là những người có thời gian, tiền bạc, mong muốn tìm được những sản phẩm thể thao chất lượng để tập luyện có hiệu quả. Chính vì thế mà thiết kế nội thất shop yêu cầu phải sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ. Và màu sắc, ánh sáng, trang trí không gian cần làm nổi bật nên những điều đó.

Gam màu được sử dụng trong thiết kế nội thất shop thể thao là những gam màu thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính, cũng là màu sắc chính của thương hiệu đồ thể thao mà shop kinh doanh. Thường là những màu đen, trắng, xanh, hay những màu trung tính…

thiet-ke-shop-the-thao

Thiết kế nội thất shop có thể chia thành những khu vực riêng tương ứng với từng loại sản phẩm khác nhau như: quần áo thể thao, giày thể thao, bóng, vợt…hay phân chia thành những bộ sản phẩn hoàn chỉnh cho từng môn thể thao với các ngăn trưng bày. Chất liệu được sử dụng để làm những kệ, tủ trưng bày thường là gỗ, kính hoặc kim loại…

Nhà thiết kế cần bố trí sao cho trưng bày được tối đa hàng hóa tại tất cả các khu vực của cửa hàng, đảm bảo tầm nhìn và không gian để lối đi. Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ý rằng quầy kệ thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và quầy kệ cao nhất để phía cuối.

Không gian shop của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và vô cùng ấn tượng với ý tưởng thiết kế nội thất shop đẹp, đồ thể thao sẽ được bố trí hài hòa, không gian thoáng đãng, ánh đèn sáng lung linh ở từng gian hàng làm tôn lên đẳng cấp của sản phẩm chất lượng.

Nguồn: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo