Thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng anh Tâm Cần Thơ

Dự án: Thiết kế và thi công showroom vật liệu xây dựng

Chủ đầu tư dự án: Anh Tâm

Số điện thoại: 0988 994 180

Địa chỉ: Đường Hà Huy Giáp, Ấp Thới Bình, TT Cờ Đỏ, Cần Thơ

Diện tích: 268 m2

Thiết kế: Nguyễn Hà

Thời gian thiết kế và thi công: 22 ngày

          Phía trước cửa hàng vật liệu xây dựng được bố trí 1 tấm biển lớn với tên thương hiệu của cửa hàng và bên dưới là hình ảnh logo các sản phẩm có trong cửa hàng giúp khách hàng dễ nhận biết. Từ bên ngoài có thể dễ dàng quan sát vào bên trong thấy không gian rất rộng rãi, thông thoáng.

          Thiết kế và thi công showroom vật liệu xây dựng chủ yếu sử dụng các loại tủ trưng bày sản phẩm áp tường. Ở giữa bố trí các kệ thấp nên không gây ảnh hưởng tới không gian chung, không gây cảm giác tù túng, chật chội. Cách bố trí trưng bày sản phẩm theo một trục dọc giúp khách hàng dễ dàng trong việc quan sát, tham khảo sản phẩm mà không bị rối.

Khu vực tiếp khách và tiếp tân rất sang trọng

Các sản phẩm cùng loại sẽ được bố trí tại cùng một khu vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đồng thời thể hiện sự chuyện nghiệp trong bố trí, trưng bày sản phẩm.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong cửa hàng dùng các bóng đèn dowlight nhỏ tạo ánh sáng dịu nhẹ, tự nhiên không gây khó chịu. Trần nhà sử dụng tấm lợp màu trắng giúp trần nhà được nâng cao, khiến không gian thêm phần rộng rãi, thông thoáng.

          Vật liệu được lựa chọn để thi công nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng là gỗ MDF chống ẩm phun sơn PU. Đây là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong ngành trang trí nội thất bởi những ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả. Chất liệu gỗ MDF bền, nhẹ, chống cong vênh, mối mọt, là chất liệu gỗ công nghiệp nên sử dụng gỗ MDF là góp phần bảo vệ môi trường và tự nhiên.

Một số hình ảnh thi công công trình:

Hệ thống đèn với ánh sáng vàng nhẹ giúp việc trưng bày sản phẩm không bị chói

Kệ gạch áp tường  được thiết kế nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Kệ bồn cầu và kệ chậu rửa

Khu vực phòng tắm mẫu

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo