Trang trí nội thất đẹp shop giày dép phong cách Hàn Quốc

Dự án  Thiết kế shop thời trang giày dép
Chủ đầu tư  Anh Sơn
Địa chỉ  Số 27 Nguyễn Trãi - Quận 5
Kiến trúc sư  Nguyễn Thị Hà
Thời gian thiết kế  2 ngày
Thời gian thi công  7 ngày

Bạn đan có ý định mở shop kinh doanh và bạn muốn shop của mình ấn tượng thì thiết kế shop và trang trí nội thất shop là không thể thiếu. Hãy đến với dịch vụ thiết kế và thi công shop của chúng tôi để nhận được sự tư vấn hài long nhất và lựa chọn nội thất shop tốt nhất.

Ngoại hình là yếu tố thành công không thể phủ nhận, trong đó yếu tố giày dép góp phần tạo nên phần tạo nên phong cách thời trang của mỗi người. Nhưng để tìm được một đôi giày hay đôi dép phù hợp với từng người mà giá cả phải chăng thì thật là khó.

Để tìm ra một mặt bằng có vị trí đẹp đã là khó khăn nhưng có khăn hơn là cách trang trí chưng bày sản phẩm của mình như thế nào để thu hút khách hàng lại là yếu tố vô cùng quan trọng và khó khăn.

Vì thế để tìm ra phương án trang trí phù hợp lại là vấn để mà nhà thiết kế phải tinh tế đưa ra các hình thức phù hợp nhất từ việc kết hợp không gian cho đến vấn đề lựa chọn vật dụng trang trí là vấn đề hết sức quan trọng.

Để thu hút cái nhìn ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào một shop thời trang đó chính là diện mạo của shop. Và nơi đây là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó, yêu cầu người thiết kế phải tỉ mỉ, không gian sử dụng, cách sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm thương hiệu của mỗi cửa hàng ,việc bố trí ánh sáng, sản phẩm sao cho phù hợp bắt mắt có hệ thống khách hàng dễ tìm thấy.

Cách bố trí trong không gian shop là hết sức quan trọng, nó phải đảm bảo tính thông thoáng và hài hòa không gian làm sao để mình di chuyển trong shop thuận tiện nhất. Bên cạnh đó phải đảm bảo được hợp lý về màu sắc và phong thủy của shop.

 

Nguồn: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo