Thiết kế shop thời trang giày dép ấn tượng của Chị Thúy - Q1

Dự án  Thiết kế shop thời trang giày dép
Chủ đầu tư  Chị Thúy
Địa chỉ  Số 29 Lưu Văn Lang - Phường Bến Thành - Quận 1
Điện thoại  0908 023 054
Kiến trúc sư  Hoàng Ngọc Tuân
Thời gian thiết kế  2 ngày
Thời gian thi công  7 ngày

Đối với anh em phái mạnh thì Giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu góp phần tạo nên phong cách mạnh mẽ của mỗi người. Nhưng để tìm được một đôi giày hay đôi dép phù hợp với từng người mà giá cả phải chăng thì thật là khó. Do đó Shop Thúy Hà được thiết kế và đưa vào sử dụng nhằm mục đích cho nhu cầu của phái mạnh.

Thiết kế cửa hàng giày dép ấn tượng sẽ mang lại cái nhìn độc đáo hút khách. Chất liệu để thiết kế cửa hàng của chị Thúy làm bằng gỗ công nghiệp MDF và MFC...

Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép với không gian diện tích rộng, nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp đã được thông qua xử lý máy móc hiện đại nên không bị cong vênh và ẩm móc.

Tận dụng không gian rộng lớn của cửa hàng nên các bức tường được bố trí kệ giày, và được gắn thêm hệ thống ánh sáng đèn phối cảnh cho không gian thêm phần sinh động.

Các tủ, kệ được thiết kế thích hợp cùng số lượng lớn các đợt gỗ và đèn hắt sáng tạo sự thoãng đãng cho cửa hàng và sản phẩm thêm bắt mắt, sinh động.

Để thu hút cái nhìn ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào một shop thời trang đó chính là diện mạo của shop. Và nơi đây là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó, yêu cầu người thiết kế phải: tỷ mỷ, thẩm mỹ, không gian sử dụng, cách sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm thương hiệu của mỗi cửa hàng, việc bố trí ánh sáng, sản phẩm sao cho phù hợp bắt mắt có hệ thống khách hàng dễ tìm thấy.

Ở nhiều shop không chú ý thiết kế đến quầy thu ngân nhưng thật ra nó chính là ấn tượng cuối cùng cho khách hàng. Để tránh những sai lầm không đáng có ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên yêu cầu người thiết kế phải thật kỹ lưỡng.

Một vài hình ảnh thi công shop

Sự kết hợp giữa 2 màu trắng đen tạo nên sự hài hòa 

Hệ thống chiếu sáng trên trần và các đợt gỗ tạo thêm phần thu hút khách hàng 

Nguồn: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo