Shop mỹ phẩm đẹp và sang trọng của Anh Vũ - Gò Vấp

Dự án  Thiết kế shop mỹ phẩm
 Chủ đầu tư  Anh Vũ
 Địa chỉ  377 Lê Văn Thọ, P13, Quận Gò Vấp
 Số điện thoại 0934 881 366
 Kiến trúc sư  Nguyễn Thị Hà
 Thời gian thiết kế  2 ngày
 Thời gian thi công  7 ngày

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cùng với xu thế đó, hàng loạt các cửa hàng bán mỹ phẩm ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Để có thể cạnh tranh được với các cửa hàng mỹ phẩm có từ trước, ngoài chất lượng sản phẩm và giá thành bạn cần phải chọn cho mình thiết kế nội thất cửa hàng khác biệt.

Ngoài chất lượng mỹ phẩm và thương hiệu cửa hàng đã được khẳng định, một yếu tố quan trọng giúp khách hàng đến với cửa hàng của bạn là thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm độc đáo.

Cũng như thiết kế nội thất cửa hàng nói chung, thiết kế nội thất cửa hàng bán mỹ phẩm cần sáng tạo với sự hài hòa về đường nét, không gian ánh sáng cần tạo cảm giác mạnh, giúp tôn lên sản phẩm mỹ phẩm của cửa hàng bạn. Hơn thế nữa, vì đối tượng phục vụ là phái đẹp nên màu sắc thiết kế cửa hàng cần tinh tế, nhẹ nhàng theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng.

Chúng tôi xin được gửi đến các bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất, trang trí không gian cửa hàng bán mỹ phẩm để thu hút được khách hàng, tránh được những sai lầm không mang lại hiệu quả kinh doanh:

Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới của giá để sản phẩm, ánh sáng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm, ngoài ra ánh sáng còn giúp các cửa hàng, showroom, shop… của bạn thêm hoành tráng và thu hút hơn.

Nên chọn những tông màu phù hợp để làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

Nên chú ý đến khoảng không gian trước các gian hàng nhất thiết phải rộng rãi, bởi cần có một khoảng không gian để giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng, giúp cho công việc tư vấn được thuận lợi và thoải mái.

Một số hình ảnh thi công công trình.

Thợ kiểm tra và sơn lại chỗ bị trầy xước 

Sau khi thi công xong sẽ trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khách hàng 

Nguồn: noithatshop

 
 

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo