Thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ anh Trọng Đồng Nai

Diện tích:

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiên:

Ngày hoàn thành:

Dự án Thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ
Chủ đầu tư Anh Trọng
Địa chỉ  
Số điện thoại  
Kiến trúc sư Nguyễn Thị Hà
Thời gian thiết kế 2 ngày
Thời gian thi công 6 ngày

 

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

Các đồ mỹ nghệ bằng gỗ đang thịnh hành ngày nay trong việc trang trí nhà cửa, shop thời trang, cửa hàng, showroom...và dùng là đồ nội thất đẹp tạo phong cách ấn tượng cho không gian của bạn.

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

Nhờ phối cảnh tông màu kết hợp với các sản phẩm trưng bày tạo nên một không gian sang trọng, đẹp lộng lẫy.

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

Sản phẩm mỹ nghệ đồ gỗ mỹ nghệ thường là hàng cồng kềnh và to lớn, chính vì vậy không chỉ thiết kế các loại tủ kệ vừa chắc chắn và yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

Vị trí các hệ thống tủ kệ được bố trí hợp lý, theo nguyên tắt từng khuôn mẫu sẽ tạo được giao thông thông thoáng cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

 

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

Hệ thống chiếu sáng cũng được bố trí sao cho không gian thêm sinh động, vừa tiết kiệm điện, vừa đủ chiếu sang cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng nghệ thuật đồ gỗ

Nguồn: noithatshop

Lập
13:49 31-07-2015

Dự tuyển nhân viên bán thời gian Xin chào quí công ty! Tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vẽ thiết kế kỹ thuật ngành gỗ qua quảng cáo ở các trang web trên Internet. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay của tôi. Thông qua mẫu đăng tuyển, tôi được biết vị trí quí công ty đang tuyển dụng đòi hỏi kĩ năng thành thạo Autocad 2D, 3D; có kinh nghiệm làm trong ngành gỗ từ 06 tháng trở lên, am hiểu quy trình sản xuất. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay của mình với kinh nghiệm 5 năm làm trong lĩnh vực thiết kế ngành gỗ. Với những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quí công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0908 377 893. Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ quí công ty.

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo