Nội thất đẹp showroom áo cưới anh Sang Phú Nhuận

Diện tích: 21m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 16-04-2015

Ngày hoàn thành: 20-04-2015

Điểm nhấn nội thất đẹp showroom áo cưới năm 2015

Dự án: trang trí nội thất showroom áo cưới đẹp

Chủ đầu tư: anh Sang

Phone: 0918.081.086

Địa chỉ: 166 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Để tiết kiệm không gian cũng như chi phí nhiều gia đình tận dụng tầng một của ngôi nhà để làm không gian kinh doanh showroom áo cưới. Việc lựa chọn nội thất ngôi nhà kết hợp làm showroom áo cưới cũng không phải đơn giản, phải vừa đảm bảo không gian đẹp, sang trọng cho showroom để thu hút khách hàng, vừa tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình.

nội thất đẹp shop áo cưới chuyên nghiệp

Vì tận dụng không gian ngôi nhà để làm showroom áo cưới nên không gian rất hạn chế, việc sử dụng toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà để ưu tiên tạo không gian mở dùng trưng bày sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Để tạo sự thu hút cho khách hàng, bạn hãy sử dụng cửa kính lớn kết hợp trang trí đẹp mắt, tạo nên sự thu hút lớn đối với những khách hàng của bạn.

nội thất đẹp shop áo cưới chuyên nghiệp

Vì không gian tầng một được sử dụng làm không gian giao tiếp, đi lại, thử đồ,… nên để tiết kiệm có thể tận dụng không gian ban công tầng lửng để trưng bày những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm đẹp nhất trong showroom. Hơn nữa, tầng lửng nằm trên cao nên việc thu hút sự chú ý của khách đi đường vô cùng hiệu quả.

nội thất đẹp shop áo cưới chuyên nghiệp

Với xu hướng mua sắm ngày càng nhiều thì mức độ khó tính của khách hàng ngày càng tăng. Các showroom áo cưới không chỉ cần cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn phải chú ý nhiều đến cách lựa chọn và bố trí nội thất sao cho phù hợp để thu hút được nhiều nhất lượng khách hàng.

 

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo