Trang trí shop thời trang lứa U30 - U40 anh Sơn Đồng Nai

Diện tích: 36m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 25-03-2015

Ngày hoàn thành: 31-03-2015

Trang tri shop thoi trang phong cách hiện đại

Dự án: trang trí shop

Chủ đầu tư: anh Sơn

Địa chỉ: 282 Đường 30/4, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Trang trí shop thời trang được quan tâm đúng mức sẽ mang lại hiệu quả tốt cho kinh doanh shop. Với kinh nghiệm nhiều năm trang trí và thi công shop, những lưu ý sau đây bạn sẽ không thể bỏ qua khi có ý định thiết kế shop kinh […]

trang trí shop thời trang phong cách hiện đại

Trang trí nội thất shop

Việc thiết kế nội thất shop được quan tâm đúng mức sẽ mang lại hiệu quả tốt cho kinh doanh shop. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế thi công shop, những lưu ý sau đây bạn sẽ không thể bỏ qua khi có ý định thiết kế shop kinh doanh.

1. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là đối tượng khách cụ thể: Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân, phổ thông hay đối tượng khách nước ngoài… Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính, hiện đại hay truyền thống…
2. Khi bạn đã lựa chọn được đối tượng khách hàng thì bạn bắt đầu nghĩ cách trang trí nội thất shop đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách trang trí shop.

trang trí shop thời trang phong cách hiện đại

3. Ý đồ thiết kế shop cần có được ấn tượng và cảm giác thoải mái để lại dấu ấn đặc trưng tốt cho khách hàng. Các ý tưởng thiết kế nội thất và lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất để áp dụng vào là rất quan trọng khi thi công shop. Ngoài ra còn có các họa tiết trang trí, logo shop.
4. Bạn nên chọn một cách bài trí hợp lý nhất để khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất đến các đặc trưng nổi bật của sản phẩm. Đạt được điều này bạn cần quan tâm đến các vấn đề: khu vực bày mẫu sản phẩm, khu vực giới thiệu, khu vực dùng thử sản phẩm…
5. Cảm giác thoải mái của khách hàng có được khi thông tin họ cần về sản phẩm được đáp ứng nhanh. Đồng thời giao thông đi lại trong shop phù hợp với thói quen của khách hàng (ví dụ khi đi xem hàng, họ có xu hướng thích rẽ phải) để có thể có một không gian dẫn khách hàng đến những khu vực tập trung của shop, nơi đặc trưng nhất.

trang trí shop thời trang phong cách hiện đại

Thi công shop

Một người thiết kế thi công shop phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được, đẹp mắt mà không có hồn thì nhanh trở nên nhàm chán và vô vị.

trang trí shop thời trang phong cách hiện đại

Hiểu về các xu thế nội thất đương đại… bạn là người đi bán hàng ngoài ý muốn chủ quan thì điều quan trọng là bạn phải đứng trên phương diện khách hàng để trang trí và thi công nội thất shop của mình, nếu làm được điều này thì tôi nghĩ rằng bạn đã thành công.

trang trí shop thời trang phong cách hiện đại

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo