Trang trí shop mỹ phẩm anh Giang Đồng Nai

Diện tích: 60m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 28-01-2015

Ngày hoàn thành: 05-02-2015

Trang trí shop mỹ phẩm theo phong cách hiện đại

Dự án: trang trí shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: anh Giang

Địa chỉ: Đồng Nai

Vào những ngày nghỉ hay dịp lễ tết, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu đó nhiều shop mỹ phẩm đã xuất hiện.

Các cá nhân, công ty hay nhãn hàng mỹ phẩm dù nhỏ hay lớn thì cũng đều xây dựng cho mình một hay nhiều shop mỹ phẩm để phân phối sản phẩm của mình. Đây là hình thức kinh doanh thuần túy nhất từ xưa đến nay, các shop mỹ phẩm giúp nhà sản xuất phân phối trực tiếp sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

thiet-ke-shop-my-pham-dep-an-tuong

Một  shop mỹ phẩm được thiết kế với nội thất sang trọng, cách trưng bày hợp lý cùng với những hệ thống chiếu sáng hợp lý sẽ giúp shop mỹ phẩm của bạn trở nên hoành tráng, chuyên nghiệp hơn, bên cạnh đó một không gian được bố trí hợp lý sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các mặt hàng hơn.

thiet-ke-shop-my-pham-dep-an-tuong

Việc thiết kế nội thất shop mỹ phẩm không phải đơn giản, phải làm sao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của khách hàng mà vẫn thể hiện tính thẩm mỹ cao, không gây cảm giác nhàm chán cho mỗi khách hàng khi đến với shop.

thiet-ke-shop-my-pham-dep-an-tuong

Lựa chọn tông màu chủ đạo hay hình dáng, kiểu dáng và cách bố trí, sắp xếp nội thất cũng phải phù hợp với từng sản phẩm hay từng khu vực sản phẩm được bày bán trong shop.

thiet-ke-shop-my-pham-dep-an-tuong

Có những sản phẩm chỉ cần lựa chọn và bày trí nội thất đơn giản cũng có thể làm nổi bật, tuy nhiên có những sản phẩm cần lựa chọn cũng như sắp xếp nội thất để thể hiện sự sang trọng, quý phái thì mới giúp thu hút được khách hàng.

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo