Shop mỹ phẩm sang trọng và phong cách chị Ngân Gò vấp

Diện tích:57m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện:15-11-2014

Ngày hoàn thành: 22-11-2014

Shop mỹ phẩm sang trọng và phong cách

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: chị Ngân

Địa chỉ: 384 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Bạn cũng là một trong số người rất thích làm đẹp và có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn mỹ phẩm và bạn cũng thích kinh doanh.

Chuyên thiết kế noi that dep và các dự án thiet ke showroom cao cấp cùng với noi that gian hang giá rẻ chất lượng cao

thiết kế shop mỹ phẩm

Tuy nhiên bạn không biết thiết kế một cửa hàng mỹ phẩm như thế nào sao cho bắt mắt. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho việc thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

thiết kế shop mỹ phẩm

Trong đầu bạn có ý tưởng, tuy nhiên bạn nên được tư vấn để có thể biến ý tưởng đó thành hiện thực thật độc đáo. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

thiết kế shop mỹ phẩm

Bạn cũng nên thuê các nhà thiết kế cho cửa hàng bạn, vì họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn. Bạn không nên quá tiết kiệm trong việc này vì nghĩ mình có thể làm được, không cần nhà thiết kế, tuy nhiên điều này sẽ mang lại lợi ích nhiều cho bạn sau này.

thiết kế shop mỹ phẩm

Một gợi ý đó là cửa hàng bạn nên có nhiều gương và loại gương thật tốt để sau khi khách hàng sử dụng thử sản phẩm khi nhìn vào sẽ thấy hài lòng với sản phẩm vừa dùng.

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo