Thiết kế shop thời trang chị Giang Quận 10

Diện tích: 24m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 04-11-2014

Ngày hoàn thành: 07-11-2014
 

Shop quần áo thời trang nữ với phong cách đơn giản

Dự án: thiết kế shop thời trang

chủ đầu tư: chị Giang

Địa chỉ: Đường Nhật Tảo, Quận 10

Thương hiệu là một trong những thành phần quan trọng quyết định giá trị của sản phẩm và tác động đến nhận thức, thói quen mua sắm của khách hàng. Do đó, khi thiết kế nội thất cho cửa hàng bạn nên chú ý đến việc đưa những dấu ấn thương hiệu, những yếu tố nhận diện thương hiệu vào những chi tiết nhỏ nhất nhằm mục đích khắc sâu thương hiệu của mình vào tâm trí khách hàng trong mỗi lần mua sắm và tạo ra sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

thiết kế shop thời trang

Đặc biệt có thể thiết kế nội thất shop, cửa hàng theo phong cách gắn liền với thương hiệu như kết hợp màu sắc của logo, thiết kế cửa hàng theo các phong cách cổ điển, hiện đại, dễ thương hay góc cạnh. Điều này giúp cho shop của bạn thêm độc đáo và cá tính.

thiết kế shop thời trang

Không thể phủ nhận rằng sản phẩm trong shop, cửa hàng của bạn được khách hàng soi kĩ nhất, chính vì vậy công việc không kém phần quan trọng trong trang trí thiết kế nội thất cửa hàng chính là làm sao để tạo ra được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở nên lung linh hơn, sang trộng hơn trong mắt khách hàng.

thiết kế shop thời trang

Tùy thuộc vào từng đặc tính sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế phù hợp. Có thể bố trí các quầy kệ song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được thiết kế theo các chủ đề mua sắm khác nhau.

thiết kế shop thời trang

Vì vậy cần tìm đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo để đem đến cho khách hàng những giả pháp toàn diện về thiết kế shop nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu.

thiết kế shop thời trang

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo