Dự án thiết kế showroom xe máy Phú Dũng Quận 10

Diện tích: 100m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện:

Ngày hoàn thành:

Dự án thiết kế showroom xe máy Phú Dũng Quận 10

Dự án: thiết kế showroom xe máy HEAD

Chủ đâì tư: Đại lý Phú Dũng

Địa chỉ: 248, 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm trước đây, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn.

 

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành bảo dưỡng ngày càng gia tăng của khách hàng Việt Nam, Honda Việt Nam quyết định đầu tư mở rộng đại lý ủy quyền nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam mà ở đây là đại lý ủy quyền Honda xe máy Phú Dũng. 

Tọa lạc ngay ngã tư  là địa điểm lý tưởng để mở một showroom xe máy với những gam màu nổi bật tạo nên sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Với nhiều chủng loại xe máy ngoài Honda còn có các hãng khác như Suzuki, SYM, Yamaha được trung bày trong showroom cùng với thiết kế nội thất tinh tế hi vọng sẽ tạo được niềm tin của khách hàng khi đến đây.

Từ showroom trưng bày dến khu bảo hành bảo dưỡng luôn được thiết kế hợp lý thuận lợi cho khách hàng nhất tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Tông màu chủ đạo lấy màu đỏ trắng làm nền chủ đạo trong thiết kế showroom luôn làm nổi bật nhất trong mắt khách hàng từ khắp mọi nơi

Điểm nhấn trong thiết kế showroom là cách bài trí các vật dụng làm sao cho hài hòa, phối cảnh hợp lý, khả năng sáng tạo cao và có cái nhìn tổng quát nhất về showroom trưng bày.

Với thiết kế nội thất sang trọng sẽ là nên tản tạo đà phát triển cho khách hàng của noithatshop. Hi vọng các sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng thật sự hài lòng nhất.

Xem thêm: thiết kế showroom áo cưới cao cấp

Thiện
18:38 28-05-2016

Bên mình cần tư vấn thiết kế cửa hàng sửa chữa và bán phụ tùng xe máy. Diện tích ngang 6M, dài 20M. Chia làm hai, 1 bên sửa chửa giống Honda (bàn nâng xe tầm 4 cái, hệ thống khí bơm, kệ đồ nghề, bàn tiếp tân) Giữa là Ngăn kiếng nhìn được 2 bên. Còn nữa là showroom bán phụ tùng trang trí xe máy, cuối là phòng kinh doanh, tiếp khách .... Cho mình biết chi phí và vật liệu trang trí. Xin cán ơn. Đt: 0909122350 Thiện Gọi ko được nt mình gọi lại.

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo