Thiết kế nội thất gian hàng thời trang trẻ em

Diện tích: 10m2 Thiết kế & thi công: noithatshop Ngày thực hiện: 27-09-2014 Ngày hoàn thành: 02-10-2014

Thiết kế nội thất gian hàng thời trang trẻ em

Dự án: thiết kế nội thất gian hàng thời trang

Chủ đầu tư: chị Quế

Địa chỉ: 3E Đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 11

Siêu thị Big C tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng trên toàn quốc những không gian nội thất gian hàng mua sắm hiện đại, thoáng mát, thoải mái với chủng loại hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng kiểm soát và giá cả hợp lý, đi cùng với những dịch vụ khách hàng thật hiệu quả. Bên cạnh đó, tất cả các siêu thị Big C trên toàn quốc đều cung cấp những kinh nghiệm mua sắm với nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

noi that gian hang thoi trang tre em

Với diện tích khoảng 10m2 trong TTTM Big C chị Quế muốn chúng tôi thiết kết một nội thất gian hàng làm sao phù với với không gian tương đối hẹp, nhưng vẫn làm nổi bật được các mặt hàng thời trang trẻ em, và phải tận dụng được tối đa không gian cần thiết có thể.

noi that gian hang thoi trang tre em

Nằm ở vị trí không gian có ánh sáng yếu, vì thế hệ thống ánh sáng cũng rất cần thiết đối trong thiết kế nội thất gian hàng thời trang trẻ em của chủ nhân.

noi that gian hang thoi trang tre em

Với thiết kế trên chắc chắn chị Quế hẳn rất hài lòng với noithatshop. chúng tôi xin chúc cho chị buôn may bán mắc và thành công trong định hướng kinh doanh của mình, một nội thất gian hàng đẹp với đánh giá thiết kế rất cao.

noi that gian hang thoi trang tre em

Xem thêm: thiết kế shop thời trang trẻ em

trang tri noi that dep chuyen nghiep thiet ke showroom cao cap

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo