Thiết kế shop mỹ phẩm chị Hồng Quận 12

Diện tích: 35m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 11-04-2012

Ngày hoàn thành: 20-04-2012

 

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Hồng Quận 12

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Chị Hồng

Địa chỉ: Phan Huy Ích - Quận 12

Dường như cá nhân người tiêu dùng mà không ai khác chính phụ nữ vẫn là chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết với danh mục mỹ phẩm và việc làm đẹp. sử dụng  mỹ phẩm là biểu hiện của nền văn hóa tiêu dùng, hoàn toàn phù hợp với phong cách tiêu dùng của người tiêu dùng hiện đại. đi cùng với đó là một loạt hệ thống các shop mỹ phẩm làm sạch, chăm sóc da, trang điểm của các thương hiệu hàng đầu thế giới xuất hiện tại Việt Nam.

thiết kế shop mỹ phẩm Chị Hồng

Mỹ phẩm là loại sản phẩm làm đẹp với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, vì vậy thiết kế cửa hàng hay shop mỹ phẩm cũng nên mang tính chất nhẹ nhàng tinh khôi như chính sự tinh khiết tự nhiên của sản phẩm.

thiết kế shop mỹ phẩm Chị Hồng

Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới của giá để sản phẩm, ánh sáng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm , ngoài ra ánh sáng còn giúp các cửa hàng, showroom, shop… của bạn thêm hoành tráng và thu hút hơn.

thiết kế shop mỹ phẩm Chị Hồng

Nên chọn những tông màu phù hợp để làm nổi bật  nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

thiết kế shop mỹ phẩm Chị Hồng

Nên chú ý đến khoảng không gian trước các gian hàng nhất thiết phải rộng rãi, bởi cần có một khoảng không gian để giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng , giúp cho công việc tư vấn được thuận lợi và thoải mái.

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo