Ý tưởng thiết kế nội thất showroom độc đáo năm 2020

381 lượt xem Tin tức
thiet-ke-noi-that-showroom-012Showroom là nơi để trưng bày sản phẩm, là nơi để khách hàng có thể tham quan, trực tiếp xem xét và mua sắm các sản phẩm. Một không gian showroom được thiết kế hiện đại, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái thân thiện sẽ là yếu tố quyết định thúc đẩy khách hàng mua sắm và quay trở lại với showroom. Đó cũng là lý do vì sao mà bạn nên liên hệ đến với các công ty chuyên thiết kế showroom uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-showroom-016

Ý tưởng thiết kế nội thất showroom độc đáo năm 2020

Ngày nay, những không gian cây xanh đang dần bị thu hẹp thay vào đó là sự oi ả và nóng bức của những tòa nhà. Chính vì vậy việc tận dụng và đưa cây xanh vào bên trong không gian Showroom là ý tưởng thiết thực nhất. Không gian bán hàng của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn, không khí được lưu thông tốt hơn và tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Với thiết kế nội thất showroom phong cách mở nhằm tạo cảm giác cho nơi bán hàng rộng hơn, thường dùng cửa kính sáng để tăng tầm nhìn chiêm ngưỡng từ bên ngoài, tạo sự sang trọng cao cấp nâng tầm vị thế của hàng hóa bán.

thiet-ke-noi-that-showroom-014

Để cho nội thất showroom đẹp hơn các chủ đầu tư có thể lựa chọn sử dụng sàn gỗ, sơn tường màu thanh nhã để đạt hiệu quả hình ảnh tốt nhất. Cùng với đí là bố trí hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, cách bố trí khoa học giữa các khu vực tạo dấu ấn điểm nhấn riêng.

Có thể bạn quan tâm Nội thất khách sạn sang trọng

3 tiền đề cần phải quan tâm khi thiết kế nội thất showroom đẹp

Ấn tượng của khách hàng là điều cần thiết cho mỗi người chủ cửa hàng. Mỗi khi sử dụng một sản phẩm nào đó liên quan khách hàng sẽ liên tưởng tới sản phẩm mà cửa hàng đó được thiết kế ấn tượng. Chính vì vậy bạn nên thiết kế nội thất cửa hàng thật ấn tượng để tạo dựng hình ảnh tốt trong khách hàng. Vậy 3 tiền đề cần phải quan tâm khi thiết kế nội thất showroom đẹp thế nào tìm hiểu nhé

Mặt tiền cửa hàng: Khoản này cực kì quan trọng bởi đây sẽ quyết định tới doanh thu của bạn sau này. Cần thay đổi mặt tiền sao cho phù hợp và hấp dẫn.

thiet-ke-noi-that-showroom-012

Chọn màu sắc trang trí: Thông thường màu sắc sẽ lựa chọn theo màu thương hiệu sản phẩm để tạo tính thống nhất và đồng bộ. Bạn nên lựa chọn những màu tươi sáng để làm nổi bật rõ hơn về sản phẩm.

Phong cách thiết kế: Bạn cần hiểu rõ về sản phẩm của mình sẽ kinh doanh từ đó lựa chọn phong cách thiết kế sao cho hợp lý.

Bạn có nhu cầu muốn được tư vấn, hỗ trợ một cách tối đa nhất các khách hàng có thể liên hệ đến với công ty nội thất Gia Phát. Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn lên phương án thực hiện thiết kế nội thất ấn tượng sang trọng và đúng với yêu cầu đưa ra. Chi tiết liên hệ hotline 0917 440 784 để được hỗ trợ tốt nhất

Tìm hiểu Nội thất biệt thự sang trọng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc