Tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng và chuyên nghiệp

43 lượt xem Tin tức
thiet-ke-noi-that-nha-hang30



Thiết kế nội thất nhà hàng đem lại cho khách hàng không gian ẩm thực hài hòa, thư thái và thoải mái nhất. Nhà hàng giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi mọi người tới thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi thư giãn, nơi tiếp khách. Chính vì thế, các chủ nhà hàng luôn hiểu được rằng, để có thể thu hút được các vị khách đến với nhà hàng ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì cách bài trí nội thất nhà hàng cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn của thực khách. Nếu bạn có nhu cầu muốn đảm bảo chất lượng của nội thất nhà hàng thì có thể liên hệ đến với Gia Phát – dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt hơn

thiet-ke-noi-that-nha-hang30

Tiêu chí thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng và chuyên nghiệp

Trong thiết kế nội thất nhà hàng thì việc lựa chọn màu sắc và ánh sáng làm nổi bật lên sự sang trọng là một điều khá quan trọng. Bởi ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố ảnh hướng trực tiếp đến thị giác, vị giác của khách hàng.. Hệ thống chiếu sáng nên sử dụng những ánh sáng trung tính như màu vàng để nhà hàng trở nên sang trọng hơn và ấm cúng với không gian yên bình cho thực khách.

thiet-ke-noi-that-nha-hang31

Phong cách thiết kế nhà hàng sang trọng gồm: cổ điển, hiện đại hay đồng quê. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn vật liệu để trang nhà hàng cho phù hợp với phong cách. Bạn cần chú ý rằng phong cách nhà hàng không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩ của bạn mà chúng cần có một tư duy logic đó là sự kết hợp với món ăn sẽ tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.

Sau khi bạn lựa chọn phong cách hay chủ đề chủ đạo, bạn phải lựa chọn vật liệu trang trí phù hợp. Khi lựa chọn nội thất , bạn cần lựa chọn những đồ nội thất thật sang trọng,hiện đại nhưng không quá đắt đỏ và tốn kém bạn cần phải thay đổi liên tục để theo kịp xu hướng.

Xem thêm dịch vụ thi công nội thất chung cư chất lượng

Thiết kế nhà hàng đẹp cần phải lưu ý những gì?

Đối tượng khách hàng và vị trí nhà hàng

Đây là 2 yếu tố đầu tiên góp phần quan trọng quyết định khả năng thành công hay thất bại đến kế hoạch kinh doanh nhà hàng của bạn. Từ đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến: thu nhập thấp, thu nhập cao, khách trong nước, khách nước ngoài… để lựa chọn vị trí đặt nhà hàng phù hợp

Chú trọng hệ thống hút mùi, thông gió và ánh sáng

Bếp nhà hàng là khu vực tập trung nhiều mùi, nhiệt và khói nhất. Vì vậy, kiến trúc sư cần tính toán kỹ lưỡng khu vực bếp để bố trí không gian, thiết kế nội thất, hệ thống hút mùi, thông gió cùng vật liệu thi công sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến không gian của thực khách và cả đầu bếp cùng nhân viên.

thiet-ke-noi-that-nha-hang32

Cân đối giữa không gian, chỗ ngồi và ngân sách đầu tư

Khi thiết kế nhà hàng, tùy từng loại hình, phong cách nhà hàng khác nhau mà các kiến trúc sư phải tính toán cân đối giữa không gian đón khách và không gian ngồi. Nếu là nhà hàng bình dân, quán lẩu, nhà hàng quy mô nhỏ… thì thường tập trung vào tối đa chỗ ngồi.

Công ty nội thất Gia Phát là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhanh chóng nhất đảm bảo cho ra một sản phẩm thiết kế đúng với nhu cầu của khách hàng. Đến với Gia Phát khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình nhất, nhanh chóng với giá thành thấp nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0917 440 784 để được hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm công ty thiết kế nội thất shop trọn gói

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ





(*) Thông tin bắt buộc