Thiết kế văn phòng làm việc – nâng cấp năng suất lao động

170 lượt xem Tin tức
thiet-ke-van-phong-lam-viec-dep3Thiết kế văn phòng làm việc là việc đầu tiên cũng là quan trọng nhất nếu bạn muốn kiến tạo nên môi trường công ty chuyên nghiệp. Một bản thiết kế đẹp cũng góp phần đem lại giá trị thương hiệu và tinh thần cho nhân viên và doanh nghiệp. Cách bố trí nội thất, màu sắc, chất lượng ánh sáng, phù hợp với không gian tinh thần của doanh nghiệp.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-dep3

Thiết kế văn phòng làm việc – nâng cap năng suất lao động

Thiết kế văn phòng thông minh sẽ cung cấp môi trường làm việc cân bằng, giải quyết các vấn đề về sự tập trung trong khi làm việc. Nhất là khi không gian được tổ chức thông minh, linh hoạt cũng sẽ làm tăng sự hài lòng của nhân viên đối với chính sách của công ty khiến họ tự hào và làm việc sáng tạo hiệu quả hơn.

Nhiều nghiên cứu ở các văn phòng và tòa nhà công sở đã chỉ ra rằng sự khó chịu, nơi làm việc lộn xộn và toàn bộ những điều kiện môi trường đều là thủ phạm của việc giảm năng suất, còn phần lớn các nhân viên thấy khó chịu đều cho rằng môi trường làm việc khiến họ không thoải mái. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng cần tạo ra bầu không khí tốt, ánh sáng đầy đủ, nhiệt độ điều hòa, giảm tiếng ồn và màu sắc tươi mới để giảm căng thẳng và nâng cao năng suất lao động.

Nếu không gian văn phòng làm việc của doanh nghiệp không đủ rộng thì bạn không nên sử dụng tủ đựng tài liệu riêng mà sẽ tích hợp ngăn kéo trong bàn làm việc của từng nhân viên hoặc thiết kế tủ đựng tài liệu âm tường, để tạo sự thuận tiện và tiết kiệm không gian.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-dep5

Xem thêm: thi công nội thất gian hàng đẹp

Ý tưởng thiết kế văn phòng tốt cũng đồng nghĩa bạn đã định hướng được cho nhân viên của mình nên làm gì, làm như thế nào để có thể mang lại kết quả công việc cao. Sự logic trong cách sắp xếp không gian mà kiến trúc sư đưa ra sẽ mang tới không gian làm việc tiện ích, hài hòa, nâng cao tinh thần doanh nghiệp.

Việc thiết kế văn phòng đúng tiêu chuẩn sẽ giúp các công ty có thể thiết lập được một môi trường không gian làm việc lý tưởng, thoải mái, phát huy tốt nhất năng lực của nhân viên. Đồng thời sẽ tạo nên phong cách, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Để được tư vấn hoặc lên phương án thực hiện thiết kế nội thất văn phòng chất lượng sang trọng nhất tại khu vực TpHCM khách hàng có thể liên hệ đến với Gia Phát để được hỗ trợ. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và lên bản thiết kế nội thất đúng chuẩn yêu cầu nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0917 440 784 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu: cách thiết kế tủ kệ sang trọng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc