Thiết kế thi công nội thất phong khách Anh Khuê Đồng NaiDự án: Thiết kế thi công phòng khách

Chủ đầu tư dự án: anh Khuê

Địa chỉ: Chợ Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Thời gian thiết kế và thi công: 07 ngày

Nội thất phòng khách đẹp anh Khuê thiết kế với những mẫu nội thất hiện đại với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu cho bạn sự lựa chọn hợp nhất với không gian sống của mình.
Trang trí phòng khách là một trong những công việc quan trọng của ngôi nhà. Các gia chủ luôn mong muốn sở hữu một không gian hoàn hảo, trong đó bao gồm cả phòng khách. Phòng khách là không gian truyền nhiều cảm hứng sáng tạo trong các thiết kế và cách bài trí nhất.
Bộ sofa gỗ cho căn phòng đẹp thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm bọc vải kem tạo nét hiện đại, cao cấp cùng với tấm thảm màu tối đơn điệu. Bộ sofa gỗ đặt ở trung tâm căn phòng, kết hợp với những nội thất cận kề tạo nên bố cục hài hòa với không gian. Bạn nên chọn sofa có kích thước nhỏ gọn, kê sát vào tường để tạo cảm giác thông thoáng cho người ngồi. Phòng khách hạng trung được đánh giá là lý tưởng để thiết kế và bố trí nội thất.
Một số hình ảnh thi công:
Kệ tivi trong không gian trung tâm là không thể thiếu, với phòng khách này, kệ tivi thiết kế với tông màu cùng với bộ sofa gỗ cho sự liên kết giữa các nội thất trong không gian tăng lên. Kệ tivi thiết kế đa năng cho bạn và gia đình trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác như: kệ sách, kệ trang trí,… Với phòng khách có diện tích lớn, bạn cần có những hiểu biết nhất định về thiết kế nội thất để mang đến một không gian hiện đại, sang trọng, tinh tế và công năng sử dụng cao.
Phía sau sofa là tranh dán tường 3D khá sang trọng
Giấy dán tường cũng khá đẹp mắt
Vách ngăn lam gỗ giữa phòng khách và khu chụp hình phục vụ cho shop thời trang của anh

   

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc