Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

650 lượt xem Tin tức
thi-cong-noi-that-van-phong-gia-reNội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ khơi nguồn sáng tạo và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời mang lại môi trường làm việc tích cực, tăng trưởng tốt. Không dừng lại ở đó, thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp chính là cách để các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, tính cách thương hiệu trong mắt đối tác và khách hàng, mang đến hiệu quả nhận diện thương hiệu tối ưu.

Hãy để Nội Thất Gia Phát mang đến thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, phù hợp nhất với hướng kinh doanh của bạn!

noi-that-van-phong-lam-viec-dep

Công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp cần có sự hỗ trợ đắc lực của một đơn vị uy tín. Nội Thất Gia Phát sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này dành cho doanh nghiệp bất kể mặt bằng lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp.

Tư vấn thiết kế hiệu quả – tối ưu công năng và chi phí

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin

Tối đa công năng sử dụng tại văn phòng để mang đến tiện nghi tốt nhất cho nhân viên, đồng thời tối ưu chi phí để doanh nghiệp không bị hao hụt ngân sách hoặc chi quá đà. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp sở hữu nội thất văn phòng làm việc đẹp mà vẫn tiết kiệm bằng cách nào?

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo, chúng tôi luôn mang đến những tư vấn tốt nhất cho bạn. Không chỉ giàu nhiệt huyết, ham học hỏi và liên tục cập nhật những mẫu mã thiết kế mới mà đội ngũ thiết kế còn đưa ra những mẫu mã phù hợp với nhu cầu và công năng mà doanh nghiệp cần sử dụng.

thi-cong-noi-that-van-phong-lam-viec-uy-tin

Dựa trên điều kiện mặt bằng để cho ra thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hoàn toàn phù hợp với tính chất công việc và yêu cầu của công ty là cách chúng tôi giúp doanh nghiệp tận dụng đối đa những gì sẵn có.

Kế đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín, giá cả phải chăng. Đồng thời, tư vấn chọn đúng và đủ nội thất cần dùng để tối ưu chi phí hiệu quả. Nội thất văn phòng làm việc đẹp không nhất định phải có quá nhiều. Chuẩn bị vừa đủ, đáp ứng đúng công năng và tối ưu hiệu suất sẽ giúp văn phòng gọn gàng, tinh tế và nghệ thuật.

++ Tìm hiểu về thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

noi-that-van-phong-dep-co-hieu-qua-khong

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công văn phòng làm việc trọn gói, vì đơn giản thế này, mặc dù bất kỳ đơn vị thi công chuyên nghiệp nào cũng có thể hoàn thành theo bản vẽ thiết kế mà bạn cung cấp nhưng khó thể hiện sự linh hoạt nếu đột nhiên bạn cần điều chỉnh hoặc thay đổi.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-dep

Với đơn vị theo bạn xuyên suốt từ công đoạn khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế đến khi thi công và hoàn thành, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với họ hơn, truyền tải đầy đủ thông điệp và mong muốn của bạn đối với nội thất văn phòng làm việc. Từ đó, Nội Thất Gia Phát hiểu rõ điều bạn cần, linh hoạt đề xuất hoặc thay đổi kế hoạch trong quá trình thiết kế hoặc thi công để hoàn thành công trình hoàn hảo nhất.

noi-that-van-phong-lam-viec-dep-uy-tin

Hơn nữa, mặc dù đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhưng giữa đơn vị thiết kế và đơn vị thi công có một chút khác biệt về kiến thức và ý tưởng. Khó có thể để hai đơn vị khác nhau hoàn toàn hiểu được ý đồ của đối phương thông qua bản vẽ. Như vậy, bạn sẽ phải mất thêm thời gian giải thích lại, trình bày lại mọi thứ thông qua bản vẽ.

Thế nên sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và linh hoạt thay đổi ý tưởng khi cần thiết.

thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-chuyen-nghiep

Các bước thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Nội Thất Gia Phát

Để hỗ trợ doanh nghiệp sở hữu nội thất văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp và ấn tượng, Nội Thất Gia Phát cung cấp quy trình làm việc logic và quy chuẩn như sau:

thiet-ke-noi-that-van-phong-sang-trong

Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng, đánh giá tình trạng, tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp và lên ý tưởng cũng như tư vấn những thông tin cần thiết ban đầu cho doanh nghiệp;

Bước 2: Phát thảo ý tưởng và mặt bằng lần một để khách hàng dễ dàng xem xét và có những đề xuất hoặc yêu cầu tiếp theo về nội thất văn phòng;

Bước 3: Dựa trên những số liệu khảo sát thực tế để xây dựng ý tưởng, cung cấp bản vẽ 2D sơ bộ của công trình cho doanh nghiệp;

Bước 4: Sau khi doanh nghiệp đồng ý với thiết kế nội thất văn phòng bản 2D, các kỹ sư sẽ lên thiết kế 3D, mô phỏng hình ảnh không gian như thật để doanh nghiệp xem xét lần nữa về thiết kế;

Bước 5: Duyệt hồ sơ thiết kế và chuẩn bị công đoạn thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Bước 6: Thi công nội thất văn phòng làm việc đẹp theo đúng với bản vẽ và hoàn thành theo thời hạn cam kết.

Nội Thất Gia Phát sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các khâu, đưa ra những đề xuất tốt nhất để Quý Doanh nghiệp xem xét và có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ý muốn của mình.

Hãy sở hữu không gian văn phòng hiện đại, độc đáo và năng động cùng với Nội Thất Gia Phát, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế thi công hiệu quả, chất lượng và chi phí tối ưu nhất!

++ Tìm hiểu về thiết kế nội thất khách sạn đẹp cao cấp

thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re

Vì sao bạn cần thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp?

Có những lý do quan trọng bạn cần xem xét như sau:

Giúp nhân viên nâng cao tinh thần làm việc

Nhân viên là nguồn sống của doanh nghiệp – phúc lợi nhân viên tốt, doanh số tăng

thi-cong-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo và tinh thần làm việc tích cực cho nhân viên. Một khi hiệu suất làm việc của nhân viên nâng cao thì chất lượng công việc sẽ tốt hơn, từ đó doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nhân viên có thể vì áp lực công việc mà từ bỏ, nhưng chỉ cần thiết kế văn phòng làm việc phù hợp, nhân viên sẽ có khả năng tự giải tỏa áp lực ngay trong giờ làm việc.

Đó là lý do khiến nhiều doanh nghiệp thiết kế khu vực café, nghỉ ngơi riêng cho nhân viên, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời để mang đến năng lượng tích cực cho họ, trồng nhiều cây xanh để không khí thoải mái, tận dụng ảnh hưởng của màu sắc để văn phòng sáng sủa, thúc đẩy nhiệt huyết nhân viên,…

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-dep-chuyen-nghiep

Tăng tương tác giữa các bộ phận thúc đẩy làm việc nhóm

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp thôi chưa đủ, bạn cần phải hướng đến một mục đích kinh doanh hoặc phát triển nhân sự nào đó.

Ví dụ, bạn muốn những bộ phận có liên quan với nhau hợp tác và làm việc thuận lợi với nhau thì áp dụng thiết kế văn phòng làm việc mở cho các phòng ban này. Làm việc trong cùng một không gian sẽ giúp họ thấy thân thiết và dễ hợp tác hơn.

Ngược lại, nếu bạn muốn các phòng ban ngăn cách và tập trung làm việc của mình, tránh ảnh hưởng từ những phòng ban khác thì bạn phải thi công nội thất văn phòng làm việc kín.

Như vậy, thiết kế nội thất văn phòng sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch sắp xếp, bố trí và phát triển nhân sự của bạn.

thi-cong-noi-that-van-phong-dep

Thu hút và giữ chân nhân viên

Không chỉ cạnh tranh trên thị trường sản phẩm, thị trường lao động cũng đang đối mặt với mức cạnh tranh khốc liệt. Chi phí tuyển dụng và đào tạo ngày càng cao trong khi nhân viên có xu hướng nhảy việc ngày càng nhiều. Làm thế nào để bạn giữ chân và thu hút nhân tài? Quan trọng bước đầu là nằm ở thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Nội thất văn phòng giống như bộ mặt của thương hiệu giúp ứng viên dễ dàng đánh giá và nhận xét nhất.

Văn phòng đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên thấy thoải mái và muốn ở lại làm việc lâu dài hơn. Đó cũng là một cách để doanh nghiệp mang lại phúc lợi cho nhân viên.

thi-cong-noi-that-van-phong-lam-viec-chuyen-nghiep

Tăng uy tín với khách hàng, đối tác

Khi bạn muốn tiếp khách tại văn phòng, không có gì quan trọng hơn việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đẹp, bởi thông qua văn phòng, đối tác sẽ đánh giá hướng phát triển thương hiệu, tiềm lực tài chính và năng lực làm việc của doanh nghiệp bạn. Những khu vực cần thi công nội thất trọng điểm là phòng lễ tân, phòng họp, phòng giám đốc. Tất cả những nơi này đều phải mang dấu ấn thương hiệu để gián tiếp quảng bá tốt hơn đến khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin

Hợp đồng có được ký kết hay không và niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp bước đầu sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Cuối cùng, với nội thất văn phòng làm việc đẹp, bạn sẽ có chất liệu quảng cáo tốt cho nhu cầu quảng bá thương hiệu sau này.

top-cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re

Liên hệ ngay đến Nội Thất Gia Phát để chúng tôi giúp bạn sở hữu không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc