Thiết kế nội thất nhà hàng về màu sắc theo nguyên lý nào?

397 lượt xem Tin tức
thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-10Nếu như những món ăn ngon quyết định đến chất lượng phục vụ thì thiết kế nội thất lại quyết định và đánh giá bộ mặt kinh doanh của nhà hàng. Một nhà hàng có không gian sang trọng và tiện nghi cùng với chất lượng dịch vụ tốt thì sẽ thu hút được khách hàng quay trở lại vào lần tiếp theo, bởi đơn giản nhu cầu ngày nay không chỉ có ăn ngon mà còn phải có chỗ ngồi đẹp. Một nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và khẳng định chất lượng dịch vụ của thương hiệu của bạn. Vậy nên để có thể có được một thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp nhất thì hãy liên hệ đến với công ty thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-9

Thiết kế nội thất nhà hàng về màu sắc theo nguyên lý nào?

Màu sắc là yếu tố có sức thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể trang trí những đồ vật với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Tạo một điểm đến ấn tượng cho những ai yêu thích và muốn thưởng thức ẩm thực trong một không gian đẹp. Một trong những điểm đặc biệt đối với nhà hàng đó chính là áp dụng và lựa chọn màu sắc như thế nào để từ đó không chỉ làm ấn tượng mà còn hấp dẫn với khách hàng

Vậy thiết kế nội thất nhà hàng về màu sắc thì nên dựa theo nguyên lý nào để có thể cân đối hài hòa và độc đáo trong nội thất nhà hàng của bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

60% không gian dành cho màu sắc chủ đạo: Đây cũng là yếu tố để tạo nên thương hiệu cho nhà hàng. Màu chủ đạo thường được sử dụng cho sơn tường nhà.

30% là màu cấp 2: nhằm bổ trợ cho màu sắc chính mang đến sự nhấn nhá và thú vị cho không gian. 30% màu cấp 2 này thường được sử dụng cho các đồ nội thất trong nhà hàng.

thi-cong-noi-that-nha-hang-quan-10

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp

10% là màu sắc tạo điểm nhấn: Đây chính là những màu sắc thu hút ánh nhìn của thực khách. Thường thì các nhà thiết kế sẽ sử dụng 10% màu tạo điểm nhấn này cho một vài món đồ nội thất. Bí quyết của các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hay sử dụng là màu những món nội thất này đậm hơn so với màu tường từ 4 đến 5 tone (đặc biệt là đối với đồ gỗ). Đồng thời cũng nên chọn màu cùng tone với sàn, tường và trần nhà. Cách thiết kế này sẽ giúp không gian có chiều sâu và gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và sang trọng nhất khách hàng có thể liên hệ đến với nội thất Gia Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết liên hệ hotline 0917 440 784 để biết thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm công ty thi công shop chất lượng tại Sài Gòn

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc