Thiết kế nội thất chung cư của anh Hải – Q2

thiet-ke-chung-cu

- Chủ đầu tư: Anh Hải
- Địa chỉ: Chung cư Lexinton - Q2
- Thời gian thiết kế và thi công: 9 ngày


Chung cư Lexington là chung cư cao cấp ở Quận 2 – Tp.Hồ Chí Minh, vì vậy mỗi căn hộ đều mang sẵn vẻ sang trọng đặc trưng của tòa nhà. Thiết kế nội thất sao cho ăn nhập với vẻ đẹp sẵn có ấy, mà vẫn thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của từng gia đình là công việc đòi hỏi tính sáng tạo và chính xác cao. noithatphodep giới thiệu đến các bạn mẫu căn hộ chung cư của Anh Hải với diện tích 48m2, mới được hoàn thành thiết kế và đang trong quá trình đi vào thi công nội thất.

thiet-ke-chung-cu

Xu hướng phổ biến hiện nay tại các căn hộ chung cư là phòng khách và phòng ăn thống nhất làm một. Vì vậy chất liệu sofa, bàn trà với bộ bàn ăn thường tương đồng với nhau. Đối với không gian kể trên, gia chủ lựa chọn một loại bề mặt và màu sắc da dùng cho bọc ghế sofa và ghế ăn. Bên cạnh đó, bàn trà và bàn ăn cùng sử dụng gỗ veneer sồi. Phía trên, trần nhà được trang trí bằng thạch cao, phân tách thành 2 mảng, lắp đặt hệ thống đèn cho 2 khu vực chức năng trong cùng một khồng gian.

thiet-ke-chung-cu

Không gian bếp đối diện với bàn ăn, được thay mới lại hoàn toàn so với hiện trang căn hộ. Chất liệu acrylic sử dụng cho mặt cánh tủ trên, sáng bóng, dễ lau chùi. Phần còn lại vẫn cùng chất liệu veneer sồi với nội thất các không gian khác. Điểm nhấn bắt mắt nhất chính là màu xanh dịu, mát mẻ của lớp kính ốp, thuận tiện vệ sinh bếp khi dinh bẩn.

thiet-ke-chung-cu

Phòng ngủ master diện tích tương đối nhỏ, tìm được vị trí đặt tủ quần áo đẹp không hề dễ dàng. Tại khu vực cửa phòng, mảng tường 2 bên được sửa chữa lại, lắp đặt thêm 1 tủ âm tường, đây là phương án tối ưu nhất dành cho không gian này.

thiet-ke-chung-cu

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư Lexington trên, kiến trúc sư đã đáp ứng được yêu cầu giữ nguyên mặt bằng hiện trạng và hệ cửa của căn hộ, bên cạnh đó cũng sắp đặt công năng nội thất và trang trí màu sắc phù hợp với mong muốn của cả gia đình.

thiet-ke-chung-cu

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc