Thiết kế cửa hàng rượu Anh Hưng theo phong cách cổ điển – sang trọngDự án: Thiết kế cửa hàng rượu

Chủ đầu tư dự án: Anh Hưng

Điện thoại: 0905 181 623

Thiết kế: Minh Thu

Thời gian thiết kế: 3 ngày​

Thiết kế nội thất cửa hàng rượu của chị Hương được thi công bằng vật liệu gỗ thông mang tới một thiết kế shop rượu rất đẹp mắt và sang trọng.

Cửa hàng rượu rất sang trọng và tinh tế

Một thiết kế nội thất cửa hàng rượu cần tạo được một không gian sang trọng, lịch sự và tinh tế. Do đó màu sắc chính được sử dụng để thiết kế cửa hàng rượu là màu nâu với các họa tiết vân gỗ tự nhiên và đẹp mắt.
Màu vàng gỗ nhạt khiến không gian cửa hàng rạng rỡ, sáng sủa mà vẫn có được nét lịch sự và sang trọng. Màu vàng là một màu mang theo nó ý nghĩa của sự giản dị, nó đem lại cảm giác gần gũi và bình yên. Nhưng khí kết hợp với các họa tiết vân gỗ tinh tế thì nó trở nên sang trọng và trang nhã rất phù hợp với các không gian tinh tế và cao cấp.
Hệ thống quầy kệ và tủ trưng bày trong cửa hàng rượu được thiết kế hợp lý, phù hợp với việc trưng bày rượu và được bố trí vừa đảm bảo không gian trưng bày vừa tạo một không gian thông thoáng cho shop. Với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, những tủ trưng bày rượu mang nét giản dị nhưng sang trọng và lịch sự, tôn thêm nét lịch lãm cho không gian cửa hàng.
Hệ thống quầy kệ, bàn ghế sang trọng, đẹp mắt
Với những điểm nhấn trang trí nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế biến khu vực này thành một không gian đầy tính thẩm mỹ. Những chất liệu gỗ, gạch đầy mộc mạc nhưng được sử dụng đầy tinh tế, khéo léo cho mẫu thiết kế nội thất cửa hàng rượu màng đến nét đơn giản nhưng rất tinh tế và toát lên một phong cách sang trong và lịch sự.
Bàn được thiết kế dạng thùng rượu rất đặc sắc
Vật liệu được sử dụng để thi công nội thất cửa hàng là gỗ thông cao cấp. Gỗ thông là loại vật liệu cao cấp với nhiều ưu điểm tuyệt vời không chỉ về chất lượng mà còn về tính thẩm mỹ. Gỗ thông bền, chịu lực, chống thấm nước rất tốt và lại có khả năng chống mối mọt tốt. Vân gõ thông đẹp mắt mang tới nét sang trọng, thẩm mỹ cao cho sản phẩm nội thất nên rất được ưa chuộng đặc biệt là sử dụng cho những không gian sang trọng như thiết kế nội thất cửa hàng rượu.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc