Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng chất lượng và phù hợp

241 lượt xem Tin tức
noi-that-phong-hop-006Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là điều mà tất cả các công ty đều quan tâm vì đây là nơi hội tụ nhiều người để tạo ra thành quả trong công việc. Không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí mới mẻ, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, môi trường thân thiện hơn, nâng cao năng suất làm việc hơn. Bạn đang muốn thiết kế văn phòng làm việc, nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Nếu vậy có thể liên hệ đến với nội thất Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

noi-that-phong-hop-006

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng chất lượng và phù hợp

Ý tưởng thiết kế nội thất đa chức năng được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng, bởi do giá thành mua, thuê mặt bằng ngày càng trở nên đắt đỏ. Để giảm tối đa diện tích sử dụng, có thể một bộ phận thực hiện được nhiều nhiệm vụ. Thiết kế theo kiểu này có thể linh hoạt thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng, văn phòng đa chức năng là thiết kế tích hợp được nhiều chức năng như phòng làm việc, phòng giải trí, thuyết trình, phòng họp… trong cùng một bộ phận.

Nguyên tắc ưu tiên hàng đầu khi thiết kế nội thất văn phòng đó là có kiểu dáng và không gian phù hợp. Việc bài trí nội thất phải tạo được một không gian rộng rãi, thoải mái sao cho khoảng cách giữa các bàn làm việc đủ rộng để mọi người có thể di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác thư thái và phát triển tư duy sáng tạo tốt nhất của nhân viên văn phòng.

Ngoài tính tiện dụng của các sản phẩm nội thất, tính thẩm mỹ là cần thiết để tạo cho mọi người cảm giác hứng khởi hơn với công việc. Bạn nên chọn những sản phẩm có sự cách điệu nhưng phải gọn gàng, dễ sử dụng và có thể bố trí thêm không gian xanh bằng việc trang trí một vài chậu cây xanh tạo cảnh, đem lại không khí tươi mát cho văn phòng.

>> Xem thêm về Nội thất nhà hàng sang trọng

Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và vô cùng mới lạ, tất cả các nhân viên được sắp xếp ngồi chung với nhau trên một chiếc bàn làm việc được thiết kế thống nhất, nối với nhau như một dòng sông. Đèn chiếu sáng cũng được thiết kế tương tự, cân xứng với vị trí bàn làm việc thật độc đáo. Thiết kế này giúp gắn kết tất cả các nhân viên lại với nhau, tạo môi trường làm việc thân thiện.

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Việc lên ý tưởng thiết kế văn phòng hiện nay rất đa dạng và phong phú. Do vậy việc lựa chọn những ý tưởng thiết kế phù hợp với văn phòng làm việc của công ty mình được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

Có thể bạn quan tâm về Nội thất khách sạn sang trọng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc