Thiết kế gian hàng sách Phương Nam tại Lotte Mart

Dự án: Thiết kế gian hàng Lotte Mart Tân Bình

Chủ đầu tư dự án: Nhà sách Phương Nam

Người đại diện: Anh Việt

Địa chỉ: Số 20 đường Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Thiết kế: Nguyễn Hà

Thời gian thiết kế: 3 ngày

          Để phục vụ nhu cầu đọc sách và mua sách cho mọi người, không gian nội thất gian hàng sách của anh Việt sử dụng phong cách hiện đại, với những sản phẩm kệ trưng bày bằng gỗ công nghiệp. Không chỉ tạo nên địa chỉ đọc sách mới lạ và bắt mắt, gian hàng của Anh Việt còn phục vụ việc mua bán tiện lợi và nhanh chóng. Phần quầy tính tiến được bố trí ngay gần cửa chính với diện tích vừa đủ cho nhân viên thu ngân sử dụng các công việc văn phòng và bán hàng thoải mái.

Thiết kế nội thất nhà sách

          Hệ thống dãy kệ sách dài, với nhiều ngăn chứa đồ cho bạn thoải mái bố trí mọi đầu sách khác nhau, theo từng thể loại để tiện cho khách hàng lưa chọn . Mọi kích thước của kệ đều dược KTS Hà tính toán kĩ lưỡng để sử dụng cho việc bày biện sản phẩm cũng như tiện cho việc di chuyển trong gian hàng. 

Thiết kế nội thất nhà sách

           Vật liệu được KTS Hà đưa và nội thất là loại gỗ MDF phun sơn cao cấp, giúp có được bề mặt gỗ sáng bóng hiện đại, dễ dàng vệ sinh bề mặt tủ. Gỗ công nghiệp là loại gỗ thân thiện với môi trường, được khuyến khích sử dụng trong nội thất hiện nay. Nhằm trang trí cho gian hàng sách việc sử dụng tranh ảnh, hệ thống đèn trang trí để làm nổi bật những sản phẩm chính hiện nay.
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo