Thiết kế gian hàng linh kiện điện thoại di động chị Như Parkson Q5

Dự án: Thiết kế gian hàng Parkson

Chủ đầu tư dự án: chị Như

Địa chỉ: Parkson Hung Vuong Plaza, 126 Đường Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thiết kế: Nguyễn Hà

Thời gian thiết kế và thi công: 5 ngày

          Thiết kế nội thất gian hàng điện thoại hoặc phụ kiện điện thoại là rất quan trọng, để mục đích thiết kế được nội thất vừa đẹp, vừa mới lạ, lại vừa mang đặc tính đặc thù riêng của hàng hóa, của thương hiệu, vừà đầy đủ tiện dụng, điều đó góp phần quan trọng bởi thiết kế. Để có thể nhìn rõ hơn về những lưu ý nếu bạn muốn mở một cửa hàng điện thoại, cùng Gia Phát xem qua mẫu thiết kế nội thất gian hàng của chị Như tại Parson Q5.

Sử dụng chất liệu gỗ màu sáng cho thiết kế thêm sang trọng và thời thượng.

          Thiết kế lôi cuốn mang phong cách trẻ trung, hợp thời đại là yếu tố quan trọng khi nhắm đến phân khúc khách hàng là những bạn trẻ, nắm bắt và yêu thích công nghệ. Để cho khách mua dễ dàng nhìn, sờ, thấy hàng hóa của bạn thì việc trưng bày hàng hóa tại điểm phù hợp là tốt nhất. Tránh đặt các sản phẩm quá cao hay quá sâu làm khó người mua hàng khó khăn trong việc chủ động chọn mua sản phẩm mà phải nhờ đến các người bán hàng. Vì vậy, thiết kế kích thước tủ trưng bày và phương pháp bày trí sản phẩm vô cùng quan trọng.

Tủ trưng bày vừa ngang tầm nhìn của khách hàng, tạo điều kiện cho việc lựa chọn và quan sát sản phẩm

Bạn còn thắc mắc gì về vấn đề thiết kế gian hàng. Hy vọng bài viết hôm nay của Gia Phát có thể giúp quý vị cân nhắc lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý cho mình. Hãy liên hệ với Nội Thất GIa Phát để có thể được tư vấn miễn phí và thiết kế gian hàng cho mình sớm thôi nào!
Nguyễn Văn Trung
17:13 15-06-2015

Xin chào quý Công ty. Hiện tại đơn vị chúng tôi có sản xuất họp đèn siêu mỏng. Loại hình này rất phù hợp vói thiết kế trưng bày sản phẩm trong lảnh vực trang trí nội thất. Loại có kích thước: (0.9 x 1.2)m và có kích thước nhỏ hơn độ dày hộp đèn 17mm. Loại có kích thước: (1.2 x 1.8)m, (1.2 x 2.4)m độ dày hộp đèn 35mm. Hộp đèn siêu mỏng sử dụng đèn Led, ánh sáng đều đảm bảo không tối ở giữa hộp đèn. Đơn vị chúng tôi rất mong được hợp tác với quý công ty. Trân trọng kính chào. Chúc quý công ty ngày càng vững mạnh và thành công trong công việc Số điện thoại 0903900582 (Trung)

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo