thiết kế nội thất gian hàng mỹ phẩm my little winter land

Diện tích: 15m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 20-08-2013

Ngày hoàn thành: 24-08-2013
 

thiết kế nội thất gian hàng shop mỹ phẩm 

Dự án: thiết kế nội thất gian hàng mỹ phẩm

Chủ đầu tư: chị Lam

Địa chỉ: Trung tâm Parkson

Bên cạnh thời trang thì mỹ phẩm từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết cho cả phái nữ và nam. Từ việc chăm sóc da, chăm sóc tóc, cho đến chăm sóc móng tay,... người sử dụng luôn mong muốn sẽ tìm được cho mình những dòng mỹ phẩm thích hợp nhất. Để chăm sóc bản thân toàn diện đòi hỏi cũng không ít thời gian, đặc biệt là thời gian chọn lựa loại mỹ phẩm phù hơp nhất với mình.

 

Thiết kế nội thất gian hàng mỹ phẩm my little winter land với nhiều mẫu mã đẹp, thích hợp với các chị em muốn hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Sự đa dạng và phong phú của các loại mỹ phẩm đôi khi khiến bạn không khỏi “choáng ngợp”. gian hàng mỹ phẩm của chị Lam tự tin sẽ là nơi để bạn thoả sức mua sắm và chọn lựa cho mình các sản phẩm mỹ phẩm với mức giá rẻ thích hợp nhất. Thật thú vị khi dù bạn không có quá nhiều thời gian để mua sắm mà vẫn có thể tìm thấy cho mình được những sản phẩm phù hợp vơi chính mình.

Với thiết kế nội thất gian hàng sang trọng giúp cho chị Lam rất nhiều trong kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm trong việc trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm.

Noithatshop đã mang đến cho chị Lam một gian hàng đẹp và với thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo