Thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm chị Tiên Bình Dương

Dự án: Thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm

Chủ đầu tư dự án: chị Tiên

Địa chỉ: 247B Thích Quảng Đức, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0786 584 412

Thiết kế: Minh Thu

Thời gian thiết kế và thi công: 7 ngày

          Shop mỹ phẩm May là ý tưởng của chị Tiên tại Chánh Nghĩa - Bình Dương. Chúng tôi được biết chị Tiên đang lên ý tưởng kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm sắc đẹp để phục vụ nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ tại đây.

          Qua tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế thì chị Tiên đã tin tưởng giao phó việc thiết kế và thi công shop mỹ phẩm của chị cho nội thất Gia Phát chúng tôi. Sau khi được sự đồng ý của chị Tiên chúng tôi đã cử kiến trúc sư nhiều năm trong nghề về đo đạt và khảo sát mặt bằng thực tế tại cửa hàng đồng thời gặp gỡ trực tiếp chị để truyền đạt ý tưởng sau đó lên bản vẽ 3D cùng bóc tách chi tiết từng hạng mục thi công trong shop chị Tiên.

Mặt bằng tuy nhỏ nhưng được thiết kế có lối đi khá rộng thoáng

           Qua hình ảnh trong bài bạn cũng có thể nhìn ra được đây là mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, tinh tế mà sang trọng. Với tông màu chủ đạo là xanh và trắng luôn tạo nên một không gian mở, tạo cảm giác khiến cho người nhìn cảm thấy một không gian thoáng, rộng rãi hơn.

Shop được thiết kế với hệ thống đèn rất sang trọng

          Trần nhà được thiết kế hệ thống đèn âm trần, đèn chiếu rọi sản phẩm và đè thả trang trí. Nhờ có thệ thống đèn trần mà không gian trở nên lung linh hơn trên nền tường trắng tím.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo