Thiết kế shop mắt kính Anh Giáp đẹp và ấn tượng

 Dự án  Thiết kế shop thời trang mắt kính
 Chủ đầu tư  Anh Giáp
 Địa chỉ  138 Nguyên Ảnh Thủ - Huyện Hóc Môn
 Kiến trúc sư  Nguyễn Thị Hà
 Thời gian thiết kế  2 ngày
 Thời gian thi công  7 ngày

Ngày nay, thời trang là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người trong xã hội này, trong đó mắt kính thời trang đang được nhiều khách hàng chú ý đến. Nắm bắt được nhu cầu đó Anh Giáp đã mạnh dạng mở cho mình shop kinh doanh mắt kính thời trang, khi có ý định kinh doanh mắt kính điều đầu tiên mà Anh quan tâm là vấn đề trang trí nội thất cho cửa hàng mắt kính của mình, vì thế Anh đã tìm đến với Công ty thiết kế nội thất  Aeros của chúng tôi để giúp Anh thể hiện ý tưởng của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi đã giúp Anh Giáp tạo ra cho mình mẫu thiết kế nội thất shop mắt kính vô cùng sang trọng và thu hút khách hàng.

Tông màu nâu - trắng được sử dũng làm tông màu chủ đạo cho shop với sự kết hợp hài hòa, sáng tạo đã góp phần mang lại cho shop không gian tươi sáng và sang trọng.

Hệ thống tủ kệ trưng bày được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng giúp cho việc trưng bày các mặt hàng mắt kính được thuận tiện và dễ dàng hơn, kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng đèn trang trí bố trí bên trong các tủ giúp cho các sản phẩm mắt kính càng trở nên nổi bậc và sang trọng hơn trong mắt khách hàng.

Không gian trong shop tuy có diện tích khá rộng và qua cách bố trí sắp xếp của các kỹ sư thiết kế của chúng tôi thì hệ thống tủ kệ cũng như sự trưng bày sản phẩm khá dễ dàng. Hãy ghé qua shop mắt kính của Anh Giáp và chọn cho mình một mẫu mắt kính thời thượng nhất quý vị nhé!

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo