Thiết kế cửa hàng áo dài anh Châu Quận 10

Diện tích: 40m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện:

Ngày hoàn thành:

Dự án Thiết kế cửa hàng áo dài
Chủ đầu tư Anh Châu
Địa chỉ 835 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
Số điện thoại 0903.199.767
Kiến trúc sư Lê Hồ Vũ
Thời gian thiết kế 2 ngày
thời gian thi công 6 ngày
   

Thiết kế cửa hàng độc đáo - tinh tế - mới lạ

Thiet ke cua hang - Thị trường áo dài truyền thống Việt Nam đang ngày càng bị lấn lướt bởi các quần áo thời trang phong cách trẻ, nhưng cũng không thể nào mất đi dưới những nhà thiết kế và người dân Việt Nam chúng ta.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Áo dài Minh Châu là một điển hình của truyền thống dân tộc được Anh Châu gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp đó một cách tài ba. Trên cơ sở đó anh muốn thiết kế cửa hàng áo dài làm nơi quảng bá và buôn bán trên mặt tiền đường Lê Hồng Phong với diện tích 40m2.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Tông màu đen trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo, dựa trên những đường nét tinh tế mới lạ tạo nên phong cách sang trọng và quý phái.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Tuy thiết kế cửa hàng theo phong cách đơn giản nhưng đập vào mắt khách hàng là 1 điều gì đó mới mẻ đối với cửa hàng áo dài vốn đã ít trong thị trường thời trang hiện nay.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Phòng thử đồ cũng được thiết kế theo dạng 1/4 đường tròn, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo không gian thoáng đãng của cửa hàng.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Các quầy kệ cũng được bố trí theo hai bên tường tạo nhiều không gian cho trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Quầy thu được thiết kế đơn điệu nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó khi được đặt vào 1 phần không gian cửa hàng.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Bàn tiếp khách cũng được bố trí 1 cách tinh xảo, giúp không gian thêm phần sống động và nổi trội hơn.

thiết kế cửa hàng áo dài đẹp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại noithatshop trong thiết kế cửa hàng

Noithatshop chuyên nhận thiết kế cửa hàng đẹp, ấn tượng, đạt tính thẩm mỹ cao,… Đến với noithatshop, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thiet ke cua hang chuyên nghiệp và táo bạo nhất:

+ Thiết kế nội thất cửa hàng

+ Thiết kế cửa hàng thời trang

+ Thiết kế cửa hàng điện thoại, máy tính

+ Thiết kế cửa hàng giày dép

+ Thiết kế cửa hàng quần áo

+ Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

+ Thiết kế cửa hàng bách hóa

+ Thiết kế phòng khám đa khoa

Chúng tôi thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế shop, thiết kế cửa hàng theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp, rõ ràng và mình bạch:

+ Bước 1: Đo đạc, khảo sát hiện trạng, trao đổi để nắm bắt mong muốn, kế hoạch của quý khách hàng phù hợp với phong thuỷ, lựa chọn màu  sắc, nhu cầu, sở thích của bạn và định hình một phong cách thiết kế cửa hàng

+ Bước 2: Sau 1 -2 ngày sẽ lên phương án thiết kế cửa hàng, showroom như thế nào. Trao đổi và thống nhất với khách hàng để có được một ý tưởng chủ đạo, gửi bản vẽ để khách hàng tham khảo

+ Bước 3: Sau khi được khách hàng hài lòng, noithatshop sẽ tiến hành hoàn thành báo giá các sản phẩm trong thiết kế và gửi phản hồi lại cho khách hàng.

Nguồn:noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo