Trang trí nội thất đẹp shop giày dép anh Tùng Quận 1

Diện tích: 37m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 10-04-2015

Ngày hoàn thành: 16-04-2015

Trang trí nội thất đẹp shop giày dép phong cách Châu Âu

Dự án: trang trí noi that dep

Chủ đầu tư: anh Tùng

Tổng Hợp đồng: 50tr

Địa chỉ: 214 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Bạn đan có ý định mở shop kinh doanh và bạn muốn shop của mình ấn tượng thì thiết kế shop và trang trí nội thất shop là không thể thiếu Hãy đến với dịch vụ thiet ke shop và thi công shop của chúng tôi để nhận được sư tư vấn hài long nhất và lựa chọn noi that shop tốt nhất
 

trang trí nội thất đẹp với gam màu tinh tế

Ngoại hình là yếu tố thành công không thể phủ nhận, trong đó yếu tố giày dép góp phần tạo nên phần tạo nên phong cách thời trang của mỗi người. Nhưng để tìm được một đôi giày hay đôi dép phù hợp với từng người mà giá cả phải chăng thì thật là khó.

trang trí nội thất đẹp với gam màu tinh tế

Để tìm ra một mặt bằng có vị trí đẹp đã là khó khăn nhưng có khăn hơn là cách trang trí chưng bày sản phẩm của mình như thế nào để thu hút khách hàng lại là yếu tố vô cùng quan trọng và khó khăn.

trang trí nội thất đẹp với gam màu tinh tế

Vì thế để tìm ra phương án trang trí phù hợp lại là vấn để mà nhà thiết kế phải tinh tế đưa ra các hình thức phù hợp nhất từ việc kết hợp không gian cho đến vấn đề lựa chọn vật dụng trang trí là vấn đề hết sức quan trọng.

trang trí nội thất đẹp với gam màu tinh tế

Để thu hút cái nhìn ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào một shop thời trang đó chính là diện mạo của shop. Và nơi đây là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó, yêu cầu người thiết kế phải tỉ mỉ, không gian sử dụng, Cách sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm  thương hiệu của mỗi cửa hàng ,việc bố trí ánh sáng, sản phẩm sao cho phù hợp bắt mắt có hệ thống khách hàng dễ tìm thấy 

trang trí nội thất đẹp với gam màu tinh tế

Cách bố trí trong không gian shop là hết sức quan trọng, nó phải đảm bảo tính thông thoáng và hài hòa không gian làm sao để mình di chuyển trong shop thuận tiện nhất. Bên cạnh đó phải đảm bảo được hợp lý về màu sắc và phong thủy của shop.

trang trí nội thất đẹp với gam màu tinh tế

Nguồn: noithatshop

Mai thanh phú
20:59 26-11-2016

Minh can thiết ke thi cong showrom giày dép o Long xuyen dt 16 *15 m.dt liên he 0983088277

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo