Shop mỹ phẩm theo phong cách Nhật Bản chị Hiền Đồng Nai

Diện tích: 40m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện:

Ngày hoàn thành:

Mãn nhãn với phong cách thiết kế shop Á Âu

Dự án: thiết kế shop

Chủ đầu tư: chị Hiền

Địa chỉ: Đồng Nai

Xã hội ngày càng phát triển,giao lưu văn hóa ngày càng nhiều,nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam ngày càng cao,người phụ nữ hiện đại,thanh lịch phải biết quan tâm và dành thời gian chăm sóc sắc đẹp của mình.Vì nó rất quan trọng trong giao tiếp,nó tác động đến nhận xét,đánh giá của mọi người và nó ảnh hưởng đến sự thành công trong cuộc sống mình.Do vậy chúng ta hãy làm đẹp vì gia đình,vì công ty và vì toàn xã hội và đất nước Việt Nam mến yêu của chúng ta.

Chuyên thiết kế noi that dep và các dự án thiet ke showroom cao cấp cùng với noi that gian hang giá rẻ chất lượng cao

thiết kế shop mỹ phẩm

Sự phát triển khiến cho nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cùng với xu thế đó, hàng loạt các cửa hàng bán mỹ phẩm ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

thiết kế shop mỹ phẩm

Để có thể cạnh tranh được với các cửa hàng mỹ phẩm có từ trước, ngoài chất lượng sản phẩm và giá thành bạn cần phải chọn cho mình thiết kế nội thất cửa hàng khác biệt.

thiết kế shop mỹ phẩm

Ngoài chất lượng mỹ phẩm và thương hiệu cửa hàng đã được khẳng định, một yếu tố quan trọng giúp khách hàng đến với cửa hàng của bạn là thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm độc đáo.

thiết kế shop mỹ phẩm

Cũng như thiết kế nội thất cửa hàng nói chung, thiết kế nội thất cửa hàng bán mỹ phẩm cần sáng tạo với sự hài hòa về đường nét, không gian ánh sáng cần tạo cảm giác mạnh, giúp tôn lên sản phẩm mỹ phẩm của cửa hàng bạn. Hơn thế nữa, vì đối tượng phục vụ là phái đẹp nên màu sắc thiết kế cửa hàng cần tinh tế, nhẹ nhàng theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng.

thiết kế shop mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới của giá để sản phẩm, ánh sáng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm , ngoài ra ánh sáng còn giúp các cửa hàng, showroom, shop… của bạn thêm hoành tráng và thu hút hơn.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nên chọn những tông màu phù hợp để làm nổi bật  nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nên chú ý đến khoảng không gian trước các gian hàng nhất thiết phải rộng rãi, bởi cần có một khoảng không gian để giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng , giúp cho công việc tư vấn được thuận lợi và thoải mái.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nguồn : noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo