Thiết kế showroom áo cưới chị Dung Tây Ninh

Diện tích: 26m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 25-10-2014

Ngày hoàn thành: 01-11-2014

Thiết kế showroom áo cưới chị Dung Tây Ninh

Dự án: thiết kế showroom

Chủ đầu tư: chị Dung

Địa chỉ: Tây Ninh

Mùa cưới bắt đầu cũng là mùa cạnh tranh của các showroom áo cưới. Những chi tiết hài hòa, màu sắc trang nhã, sang trọng luôn là điểm nhấn của các showroom này.

thiết kế shop áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới ấn tượng và sang trọng chính là điều quan trọng nhất để tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc áo lộng lẫy trong ngày kết hôn. Phục vụ cho các đôi bạn trẻ ghi lại những dấu ấn hạnh phúc nhất trong đời.

thiết kế shop áo cưới

Với showroom  áo cưới, không gian nội thất nên sử dụng các gam màu như trắng, xanh, và vàng ánh kim... nên kết hợp kính, gương soi, pha lê và những vật dụng tạo sự lấp lánh nhưng không quá sáng chói, sẽ làm giảm sự tập trung của khách hàng vào chủ đề chính là chiếc váy cưới.

thiết kế shop áo cưới

Các sản phẩm chính là nhân vật chính được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, khi thiết kế nội thất showroom là cần phải làm sao để gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài ra cần phải làm cho chúng đẹp hơn, chuẩn hơn, lung linh hơn khi được trưng bày ở một góc nhìn nào đó.

thiết kế shop áo cưới

Lúc này người thiết kế cần phải dựa vào đặc tính, sự đa dạng của sản phẩm để thiết kế, bố trí các kệ quầy, phù hợp. Hoặc thiết kế quầy theo dạng mở, hoặc bố trí thành từng khu vực riêng, hoặc thiết kế theo chủ đề mua sắm…

thiết kế shop áo cưới

Màu sắc cũng là một trong những điểm nhấn mang một vai trò quan trọng trong thiết kế showroom áo cưới nói riêng và nội thất showroom nói chung.

thiết kế shop áo cưới

Sự hài hòa giữa tông màu chủ đạo kết hợp với các sản phẩm được bày bán sẽ tạo nên một không gian tổng thế tổng quát nhất, gây ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng.

thiết kế shop áo cưới

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo