Thi công cửa hàng băng đĩa chị Thủy Hóc Môn

Diện tích: 30m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 17-11-2014

Ngày hoàn thành:21-11-2014

Thiết kế cửa hàng băng đĩa với phong cách Châu Âu

Dự án: thiết kế cửa hàng

Chủ đầu tư: chị Thủy

Địa chỉ: 40/9 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn

Nhu cầu về đời sống tinh thần của con người ngày càng cao, các hình thức giải trí ngày càng phong phú. Trong đó, phim ảnh, âm nhạc chiếm thị phần ngày càng lớn trong cuộc sống hàng ngày.

thiết kế cửa hàng băng đĩa

Theo sau đó là sự phát triển của thị trường băng đĩa, nhiều trung tâm phát hành băng đĩa xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu xem phim, nghe nhạc tại nhà của công chúng.

thiết kế cửa hàng băng đĩa

Trong kỷ nguyên được coi là “diệt vong” của băng đĩa nhạc, người nghe đã không còn tha thiết nhiều với việc lui tới những cửa hàng băng đĩa, những trung tâm phát hành để tìm tòi và lựa chọn cho mình những đĩa nhạc yêu thích nữa; thay vào đó, họ ngồi ở nhà và mua những sản phẩm này online.

thiết kế cửa hàng băng đĩa

Tuy nhiên, vẫn còn có những nơi, những cửa hàng này vẫn hiển nhiên tồn tại, vẫn là một nơi được khách hàng yêu thích lui tới, xem hoặc hoài niệm…Ở đâu?!

thiết kế cửa hàng băng đĩa

Tất nhiên Đẹp là một từ rất chủ quan và chỉ có những dãy kệ siêu vẹo trong mặt bằng không vuông vức. nhưng có một sự logic nội bộ kỳ lạ mà đối với bất kỳ ai không làm việc ở đây đều không thể hiểu được.

thiết kế cửa hàng băng đĩa

Với mục đích mang âm nhạc đến mọi nhà, giáo dục các bé thiếu nhi qua các sản phẩm âm nhạc, cửa hàng băng đĩa CD Vũ đã được chị Thủy nhờ nhà thiết kế chuyên nghiệp để cho ra đời một nơi cung cấp đĩa tại Hóc Môn.

thiết kế cửa hàng băng đĩa

Nguồn: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo