Thiết kế shop áo cưới anh Huy Tân Bình

Diện tích: 27m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện:

Ngày hoàn thành:

Nơi các chị em chuẩn bị những trang phục cưới cho ngày về nhà chồng

Dự án: thiết kế shop áo cưới

Chủ đầu tư: anh Huy

Địa chỉ: 194 Phạm Văn Hai, Phường 3, Q. Tân Bình

Thiết kế nội thất shop áo cưới, hiện nay đang trong mùa cưới. Làm thế nào để shop áo cưới của mình thu hút được những cô dâu tương lai trước những mẫu váy cưới xinh đẹp bạn đang trưng bày ở cửa hàng?

thiết kế shop áo cưới

Trước tiên bạn phải có một thiết kế nội thất shop áo cưới ấn tượng, sang trọng chính là điều quan trọng nhất để tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc áo lộng lẫy và thu hút được những khách hàng của mình.

thiết kế shop áo cưới

Tuy nhiên thiết kế và lựa chọn nội thất cho showroom áo cưới như thế nào để tạo được ấn tượng cho khách hàng quả là một điều không hề đơn giản. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau: 

Thiết kế là shop áo cưới thường trưng bày rất nhiều áo cưới vì vậy không làm cho khách hàng thấy hết được vẻ đẹp của từng sản phẩm, vì vậy bố cục nội thất phải rộng thoáng giúp khách hàng nhìn thấy toàn bộ các sản phẩm ở shop.

thiết kế shop áo cưới

Thiết kế là phải chú ý màu sắc nội thất của nội thất cho hợp lý  góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Ví dụ như sự kết hợp của mà trắng và đồng trong thiết kế.

Thiết kế giá treo đồ vừa đơn giản, thông thoáng làm nền cho sự nổi bật của sản phẩm, và cuối cùng là hệ thống ánh sang cho sản phẩm để tôn thêm vẻ đẹp cho từng chiếc áo cưới.

Nguồn: noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo