Shop thời trang trẻ em anh Bình Quận 9

Diện tích: 36m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 23-10-2014

Ngày hoàn thành: 25-10-2014

Quyến rũ với shop thời trang trẻ em thu đông

Dự án: thiết kế shop thời trang trẻ em

Chủ đầu tư: anh Bình

Mẫu thiết kế Shopquần áo trẻ em - Khánh Thy được tạo cho ấn tượng kiến trúc mặt tiền và nội thất bằng sự kết hợp của những hình ảnh ngộ nghĩnh và các sắc màu tươi sáng.

thiết kế shop thời trang trẻ em

Sự trẻ trung toát lên từ mọi góc nhìn, ngay cả kiến trúc trần cũng là sự hiện diện không đơn điệu nhờ có mảng màu hồng được chọn làm tông màu chủ đạo rất mềm mại.

thiết kế shop thời trang trẻ em

Hình vẽ và các mẫu thời trang trẻ em được lồng một cách khéo léo ở hai bên tường và sau kệ đồ là cách lấp đầy các khoảng trống cho việc trang trí đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thiết kế tiện dụng thể hiện rõ cá tính riêng và sở thích của bé mà không dễ dàng bị trùng lắp. Dễ dàng khi kết hợp hài hòa giữa giày dép và quần áo để phù hợp với xu hướng mốt của năm. 

thiết kế shop thời trang trẻ em

Shop quần áo trẻ em cần được gây ấn tượng, tùy vào từng nhà thiết kế có thể kết hợp thiết kế hiện đại và thân thiện với khách hàng.

thiết kế shop thời trang trẻ em

Nên chọn những biểu tượng gẫn gũi với thiên nhiên và tạo không gian thoải mái khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em.

thiết kế shop thời trang trẻ em

Khi thiết kế cửa hàng thời trang cho trẻ em cần quan tâm đến chuỗi màu sắc hài hóa để tạo sự thích thú khi mua sắm. Cách bày trí quần áo cũng nên theo cấu trúc và mạch lạc về thông tin sản phẩm giúp hỗ trợ người lớn trong chọn lựa của họ.

thiết kế shop thời trang trẻ em

Ngoài ra, thiết kế cửa hàng quần áo cho trẻ em cũng nên lưu ý đến trường hợp cha mẹ đưa các bé đi xem đồ cùng, do vậy các nhà thiết kế nên lưu tâm đến việc bày trí những sản phẩm ngộ nghĩnh đặc trưng của trẻ thơ để thu hút các bé vào sản phẩm.

thiết kế shop thời trang trẻ em

Tư vấn thiết kế & thi công: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo