Thiết kế showroom thời trang anh Vũ Gò Vấp

Diện tích: 51 m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiên:

Ngày Hoàn thành:

Thiết kế showroom thời trang Quần Jean anh Vũ Gò Vấp

Dự án: thiết kế showroom thời trang quần Jean

Chủ đầu tư: Công ty NAM VIỆT

Địa chỉ: 17/6A Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò Vấp

Trong bối cảnh hối hả của cuộc sống cũng như thị trường kinh tế nước ta gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế thị trường thế giới với nhiều biến động thì hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số doanh nghiệp vẫn tạo được vị thế cao trong công cuộc đổi mới nhằm vượt qua khó khăn trong thời gian hiện nay. Công ty Nam Việt Là một trong những doanh nghiệp đó. Với quy mô công ty không lớn nhưng nhờ tố chất cũng như tài năng lãnh đạo mà anh Vũ đã từng bước xây dựng cho mình cũng như cho công ty một hướng đi vững chắc.

Sản phẩm chính của công ty là hàng may mặc và ở đây là sản phẩm quần jean mà công ty đang sản xuất hàng loạt. bên cạnh đó vì muốn phát triển hơn nữa nhằm nâng cao địa vị của công ty cũng như nhu cầu của khách hàng  muốn chiêm ngưỡng các mẫu mã sản phẩm của Nam Việt.

Chính vì vậy anh Vũ đã tiến hành ý định mở một showroom nhằm trưng bày các mẫu mã sản phẩm do công ty sản xuất và nhờ noithatshop tư vấn và thiết kế. Dưới đây là ý tưởng đã được phác thảo lên 3D:

Tông màu đất của sàn làm nền chủ đạo kết hợp với màu trắng của tường cùng với bàn ghế tiếp khách tạo sự nổi bật cho không gian

 

 

Các quầy tủ kệ trưng bày được bài trí ngăn nắp, vừa dùng để trưng bày được nhiều mẫu mã sản phẩm, vừa tạo được sự thông thoáng cho không gian showroom .

Phòng tiếp khách đơn giản nhưng nổi bật lên nhờ poster hình ảnh độc quyền của công ty Nam Việt

Nguồn: Noithatshop

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo