Nội thất thư viện Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Nội thất thư viện Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Dự án: thiết kế nội thất thư viện

Chủ đầu tư:

Địa chỉ: Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Ý tưởng:

  • Thư viện đại học là nơi cung cấp nguồn thông tin quan trọng nhất trong nhà trường
  • Thư viện đại học là điểm kết nối giữa nguồn thông tin của xã hội và nhu cầu thông tin của sinh viên
  • Thư viện đại học là môi trường rèn luyện và phát huy năng lực độc lập trong việc khám phá và tư suy sáng tạo của sinh viên
  • Thư viện đại học có thể góp phần cải tiến nội dung chương trình giảng dạy

Chính vì vậy đã đến lúc thư viện đại học phải trở thành niềm tự hào của các trường đại học, là tâm điểm của mọi hoạt động trong nhà trường, là nơi kiểm nghiệm đáng tin cậy của giảng viên và sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập. Không thể nói đến đổi mới giáo dục đại học, nâng giáo dục Việt Nam ngang tầm khu vực và quốc tế mà không có những điểm mới căn bản và sâu sắc của hệ thống thư viện đại học. Thư viện đại học phải trở thành điều kiện bắt buộc trong việc kiểm định, đánh giá các trường đại học trong thời gian tới ở Việt Nam chúng ta.

Do đó lãnh đạo cùng với cán bọ công nhân viên của trường quyết định mở rộng tầm quan trọng của thư viện lên một bước cao hơn nữa để xứng tầm với nghành giáo dục cả nước nói chung & trương Đại Học Bách Khoa nói riêng.

Với ý tưởng đó noithatshop chúng tôi đã cố gắng để làm sao hoàn thành các hạng mục với mục tiêu đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng công trình.

Tận dụng tối đa các khoảng không gian trong thư viện theo cách tối ưu nhất nhằm tạo không gian thoáng đãng, mát mẽ và hợp lý nhất

Chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu & ý tưởng mà Trường đặt ra với thời gian và giá cả hợp lý

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo