Hoàn thành thiết kế shop áo cưới của Chị Huệ Quận 8

Diện tích: 40m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày Khởi công : 25-08-2014

Ngày hoàn thành: 30-08-2014

Hoàn thành thiết kế shop áo cưới Chị Huệ Quận 8

Dự án: thiết kế shop áo cưới

Chủ đầu tư: Chị Huệ

Địa chỉ: Phạm Hùng-Quận 8

Bắt đầu bước sang mùa thu, những đôi uyên ương bắt đầu "xây tổ ấm", các dịch vụ cưới hỏi cũng vì thế mà phát triển mạnh và đắt khách. đặt biệt là các shop áo cưới cũng dần mở ra ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu của thượng đế thời thượng. Hầu hết đa số các shop áo cưới đều mang phong cách riêng , sáng tạo và độc đáo nhằm nâng cao tầm chú ý của nhiều khách hàng đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng có có ý tưởng và óc sáng tạo để tự mình có thể đưa ra tổng thể khách quan về một shop áo cưới đẹp mà phải nhờ đến sự tư vấn của một kiến trúc sư hoặc ít nhất cũng là một tư vấn thiết kế shop áo cưới chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt cho shop của mình.

Được sự tư vấn, thiết kế nhiệt tình của nhân viên Nội Thất Gia Phát Chị huệ đã trở thành chủ nhân của  một shop áo cưới chuyên nghiệp với phong cách riêng biệt theo ý tưởng cá nhân của mình.

 

Tông màu trắng được chọn làm phông màu chủ đạo của shop, và được phân khu bằng hệ thống kính cường lực, hiện đại tạo nên phong cách mới mẽ và riêng biệt.

 

Các tủ trưng bày sản phẩm cũng được thiết kế đặt biệt bằng kính trong suốt vừa bảo quản được sản phẩm không bị bụi bám, mà còn giúp khách hàng có thể xem được nhiều mẫu mã mà không cần phải đụng đến chúng.

Nhờ ý tưởng sáng tạo cộng với mục tiêu của noithatshop đã giúp Chị Hiền hoàn thành dự án thành công bước đàu tạo tiền đề cho sự phát triển của shop áo cưới sau này

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo