Thiết kế cửa hàng rượu Anh Thành Quận 7

Thiết kế cửa hàng rượu Anh Thành Quận 7 

Dự án: thiết kế cửa hàng rượu

Chủ đầu tư: Anh Thành

Địa chỉ: 420 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Thuận, Quận 7

Cửa hàng rượu vang này chiếm không gian khá lớn với 200 dòng sản phẩm mới. Với ý tưởng của gia chủ nhằm cho phép rượu được mở và giữ tươi vô thời hạn, và muốn cung cấp một lựa chọn tinh thần. Khách hàng có cảm giác thoải mái lựa chọn các loại rượu cũng như kiểm tra chất lượng rượu

thiết kế cửa hàng rượu vang đẹp

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất Showroom rượu:

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất showroom nói chung và thiết kế nội thất showroom rượu nói riêng là thu hút được nhiều khách hàng nhất. Việc thiết kế nội thất phải đảm bảo thể hiện được ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động hiệu quả, rõ ràng nhất.

thiết kế cửa hàng rượu vang đẹp

Màu sắc phù hợp cho thiết kế nội thất Showroom rượu

Màu sắc nội thất cho Showroom rượu thường được lựa chọn là gam màu trầm, tối, bởi màu sắc của những chai rượu bao giờ cũng là các màu đạm như xanh, đen, nâu,…Thông thường, màu gỗ là màu phù hợp nhất cho nội thất Showroom rượu.

thiết kế cửa hàng rượu vang đẹp

Chất liệu phù hợp cho thiết kế nội thất Showroom rượu

Mỗi chất liệu nội thất phù hợp với từng linh vực khác nhau. Những chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy lựa chọn chất liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho nội thất Showroom rượu là phù hợp nhất. Gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chai cho từng chai rượu, vừa giúp bảo quản rượu an toàn nhất, vừa tạo nên sự nổi bật cho từng loại rượu trong Showroom của bạn.

thiết kế cửa hàng rượu vang đẹp

Kiểu dáng phù hợp cho nội thất Showroom rượu

Thiết kế nội thất Showroom rượu yêu cầu các nhà thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nhiều loại rượu trên thế giới để đảm bảo thiết kế được những sản phẩm nội thất cho Showroom rượu vừa có tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Showroom rượu là kiểu nội thất có nhiều  tầng, nhiều vách ngăn dùng để kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi kiểu dáng nội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho Showroom rượu của bạn. Hãy khéo léo lựa chọn kiểu dáng nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian, diện tích cũng như sản phẩm mà bạn kinh doanh.

thiết kế cửa hàng rượu vang đẹp

Kích thước phù hợp cho nội thất Showroom rượu

Kích thước phù hợp cho nội thất của từng lĩnh vực kinhdoanh, ngành nghề cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thông thường những Showroom rượu có diện tích lớn, dễ dàng thiết kế nội thất cho phù hợp. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất Showroom rượu cũng cần đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.

Nguồn: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo