Thiết kế shop trang sức Chị Hiền Quận 1

Thiết kế shop trang sức Chị Hiền Quận 1

Dự án: thiết kế shop trang sức

Chủ đầu tư: Chị Hiền

Địa chỉ: Lê Lai - Phường Bến Thành-Quận 1

Trang sức góp phần không nhỏ trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Khi kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng cao hơn. Những shop nữ trang ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ấy.

thiết kế shop trang sức đẹp

Màu sắc nội thất

Màu sắc là điểm nhấn cho shop nữ trang vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất shop nữ trang là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Phải lựa chọn màu sắc sao cho các sản phẩm nữ trang nội bật, bắt mắt và thu hút khách hàng nhất, càng lung linh càng tốt. Thông thường màu sắc được lựa chọn cho  nội thất shop nữ trang là màu trắng tinh khiết hoặc nội thất màu trắng ngà.

thiết kế shop trang sức đẹp

Chất liệu nội thất đẹp

Chất liệu nội thất cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất shop nữ trang. Lựa chọn nội thất có nhiều kính, trong suốt, với hệ thống ánh sáng đèn điện lung linh là điều tuyệt với cho shop nữ trang của bạn.

thiết kế shop trang sức đẹp

Hình dạng nội thất

Nội thất shop nữ trang chủ yếu là những tủ đựng và trưng bày đồ trang sức. Có thể là tủ nằm ngang, tủ đứng hoặc tủ treo tường tùy thuộc vào không gian của shop mà lựa chọn sao cho phù hợp. Nội thất shop  thời trang nữ phải đảm bảo khoe được nhiều nhất sản phẩm nữ trang trong shop vì vậy những nội thất đơn giản, nhỏ, xinh xắn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

thiết kế shop trang sức đẹp

Kích thước nội thất

Kích thước nội thất shop nữ trang cũng như những không gian khác, trước hết phải phụ thuộc vào diện tích của shop. Tuy nhiên vì nữ trang rất nhỏ, gọn lại dễ trưng bày nên việc lựa chọn nội thất hình thù đặc biệt như những cây cảnh bằng gỗ dùng treo lắc tay, vòng tay, hay những tượng manocanh chỉ có phần đầu dùng trưng bày dây chuyền là vô cùng hợp lý.

thiết kế shop trang sức đẹp

Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế nội thất uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế nội thất shop nữ trang, tuy nhiên chất lượng cũng như uy tín khác nhau.

Nguồn: noithatshop

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo