Thiết kế thi công nội thất chung cư anh Quang Tây Ninh

Chủ đầu tư: Anh Quang - Địa chỉ: Đường Yết Kiêu, Phường 2, Tp Tây Ninh - Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày
- Chủ đầu tư: Anh Quang
- Địa chỉ: Đường Yết Kiêu, Phường 2, Tp Tây Ninh
- Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngàySau khi trao đổi vơi gia đình anh Quang các thiết kế giàu kinh nghiệm tại Gia Phát đã hiểu được nhu cầu và mong muốn của gia chủ và đưa ra phương án thiết kế khiến cả gia đình anh đều rất hào hứng đón chờ. Chỉ trong vòng 15 ngày căn hộ chung cư của gia đình anh đã đổi mới.

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách: Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn của gia đình anh Quang được thiết kế nối thông nhau với sự kết hợp các màu sắc vô cùng hài hòa đồng thuận, không chỉ giúp căn nhà trở lên sang trọng mà còn tiết kiệm được diện tích một cách đáng kể.

thiet-ke-noi-that

Bộ bàn ghế ăn và phòng bếp và phòng khách liền kề nhau

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất phòng ngủ: Phòng ngủ của vợ chồng anh được thiết kế cửa kính rộng giúp vợ chồng anh có thể ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài của chợ đêm cũng như Tp Tây Ninh, phòng ngủ và sử dụng tone màu trắng của tường phối màu vàng kem của drap giường.

thiet-ke-noi-that

Phòng ngủ với sự phối hợp rất hài hòa

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất phòng ngủ của con anh Quang: Phòng ngủ của con được thiết kế đơn giản với bàn học nhỏ gọn có cửa để lấy ánh sáng tự nhiên. Phòng chủ yếu với sắc màu trắng tạo nên sự tươi trẻ, mang đến tràn đầy nhựa sống cho cả căn phòng.

thiet-ke-noi-that

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ 53,26m2 mà Nội Thất Gia Phát đã hoàn thành xong cho gia đình anh Quang. Chúng tôi hy vọng có cơ hội mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất đến cho mọi hộ gia đình Việt.

thiet-ke-noi-that

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo