Thiết kế shop mỹ phẩm anh Đình Phú Nhuận

Diện tích: 16m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện: 12-05-2014

Ngày hoàn thành: 16-05-2014

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Đình Phú Nhuận

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Anh Đình

Địa chỉ: 210 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận

Mỹ phẩm ngày càng trở nên thân thiết và được coi là vũ khí tối thượng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại không phải chị em phụ nữ nào cũng có thời gian rảnh rỗi làm đẹp cho bản thân.

Chuyên thiết kế noi that dep và các dự án thiet ke showroom cao cấp cùng với noi that gian hang giá rẻ chất lượng cao

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính, anh Đình đã quyết định tiến hành đi đến quyết định mở một shop mỹ phẩm với mục tiêu đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Cùng hàng trăm chủng loại mỹ phẩm nổi tiếng cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại sản phẩm từ sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc đến nước sơn móng...anh muốn noithatshop thiết kế shop với nội thất làm sao phải hài hòa và phù hợp với các sản phẩm.

Các tủ kệ được thiết kế, sắp đặt và bố trí đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật shop, tông màu chủ đạo vẫn là màu trắng hồng dễ thương và xinh xắn thích hợp với các chị em.

Với không gian thân thiện, hàng hóa trưng bày đẹp và tinh tế. Hệ thống chiếu sáng phù hợp tạo nên một kết cấu sang trọng và quý phái

Xem thêm: thiết kế shop mỹ phẩm

Các dự án khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo