Thiết kế showroom điện thoại Anh Ninh Quận 5

Diện tích:25m2

Thiết kế & thi công: noithatshop

Ngày thực hiện:02-07-2013

Ngày hoàn thành:07-07-2013

thiết kế cửa hàng điện thoại Anh Ninh Quận 5

Dự án: thiết kế cửa hàng điện thoại

Chủ đầu tư: Anh Ninh

Địa Chỉ: 81 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, công việc tổ chức triển lãm cửa hàng, gian hàng  nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng đang là việc làm không thể thiếu đối với mọi cá nhân, công ty hay doanh nghiệp.

thiet ke cua hang dien thoai di dong

Nhằm khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của từng sản phẩm và dịch vụ do mình tạo ra, họ cần thiết kế cửa hàng – gian hàng triển lãm sao cho vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ; vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng.

thiet ke cua hang dien thoai di dong

Đầu tiên, cần khẳng định rằng gian hàng, cửa hàng là địa điểm trưng bầy sản phẩm của họ với mục đích để quảng bá và bán sản phẩm, nhằm tạo được tiếng nói riêng biệt trong giới kinh doanh

thiet ke cua hang dien thoai di dong

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất cửa hàng & gian hàng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm nổi bật sản phẩm để thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất với những mặt hàng tốt nhất.

thiet ke cua hang dien thoai di dong

Trưng bày chủ yếu tập trung nâng cao tính hấp dẫn của sản phẩm, làm cho những sản phẩm được giới thiệu hoặc bày bán nổi bật và ấn tượng hơn trong con mắt của những khách hàng tiềm năng.

thiet ke cua hang dien thoai di dong

Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là bạn phải biết lựa chọn cho mình một nhà thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp cho bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang mong muốn xây dựng.

Trên đây là hình ảnh thiết kế cửa hàng điện thoại di động của anh Ninh 

Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo