Cách trang trí nội thất đẹp cho showroom

334 lượt xem Tin tứcShowroom chính là nơi trưng bày sản phẩm đặc biệt thu hút khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn là cách trang trí nội thất đẹp, độc đáo, ấn tượng cũng như cách sắp xếp để tạo nên một không gian đẹp. Một không gian trưng bày sản phẩm có bắt mắt, tạo được sự đột phá, và lột tả được vị trí, đẳng cấp cùng công năng của thương hiệu sản phẩm – điều mà khách hàng đang tìm kiếm chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cách trang trí nội thất đẹp cho showroom

Những cách trang trí nội thất showroom ấn tượng chuyên nghiệp

Trang trí showroom không thể không có các hệ thống tủ kệ trưng bày sản phẩm. Khác với các loại nội thất văn phòng là nơi làm việc cho nhân viên thì nội thất showroom thường có thiết kế đặc biệt dùng để trưng bày sản phẩm là chủ yếu. Nội thất showroom có tính độc đáo, ấn tượng, làm nổi bật tính năng cũng như hình thức của sản phẩm. Đôi khi nội thất showroom không đơn giản chỉ là những tủ, kệ trang trí được thiết kế theo hình thức truyền thống mà còn là những thiết kế kệ có cấu tạo rất đặc biệt, ấn tượng. Mỗi thiết kế đều nhằm mục đích làm nổi bật nhất có thể vẻ đẹp của sản phẩm doanh nghiệp muốn quảng bá.

Mỗi Showroom có một phong cách tone màu chủ đạo khác nhau. Nhưng dù theo tone màu chủ đạo nào thì vẫn phải đảm bảo nguyên tắc cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc. Trong một không gian nhỏ, đừng nên phối quá nhiều màu sắc nếu không muốn gây sự phản cảm. Hãy kết hợp tone màu cùng ánh sáng đèn điện để tạo sự hài hòa lung linh đẹp mắt.

Trang trí nội thất showroom quan trọng nhất là màu sơn tường ở từng vị trí cần được cân nhắc sử dụng màu sắc nào để làm nổi bật sản phẩm nội thất đang được trưng bày tại đó. Bạn có thể tạo ấn tượng đặc biệt cho showroom của mình bằng cách sơn một bức tường có màu đậm, hoặc sử dụng một hình ảnh bắt mắt, là một cách hợp lý và hiệu quả để thổi sức sống mới vào trong không gian showroom trưng bày. Không chỉ có vậy, một bức tường được nhấn mạnh có thể tạo cảm giác không gian lớn hơn.

Ánh sáng là một phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất của các showroom. Ánh sáng càng tốt càng tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm, giúp khách hàng có thể ngắm nhìn kỹ hơn sản phẩm mình thích. Ánh sáng cũng tôn lên rất nhiều vẻ đẹp của sản phẩm. Phải đảm bảo tất cả các góc của showroom của bạn đều được chiếu sáng tốt và thực sự giới thiệu được sản phẩm trưng bày. Việc bố trí ánh sáng hợp lý là cách khắc phục những khuyết điểm của những nhà bán lẻ.

Cách trang trí nội thất đẹp cho showroom

>>> Nội thất khách sạn đẹp

Cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất Showroom trưng bày vừa đẹp vừa ấn tượng phá cách là một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng cho thương hiệu sản phẩm. Thiết kế phong cách nào đẹp, chọn nội thất như thế nào ấn tượng, sắp xếp như thế nào…

Nếu bạn đang quá rối cho việc này thì hãy để Nội Thất Shop Gia Phát chúng tôi giúp đỡ bằng dịch vụ thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp nhất nhé.

Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu tốt, bền bỉ và được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư của chúng tôi luôn sáng tạo, tận tâm để tạo ra được sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ phục vụ đúng theo tiến trình đề ra nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cả về thời gian lẫn sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:

Số 39 Đường DCT 15, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh

Tell: 028.66 761 784

Hotline: 0917 440 784 (Mr.Thành)

Email: info@noithatshop.com.vn

Có thể bạn quan tâm về Nội thất nhà hàng sang trọng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc